Thiết kế biệt thự tại Nha Trang

Thiết kế biệt thự Nha Trang chuyên nghiệp nếu thực sự bạn cần chúng tôi. Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo và tìm hiểu rất nhiều thông tin xoay quoanh chủ đề này. Và đương nhiên bạn cũng thu thập cho mình khá nhiều về các công ty và phương thức làm việc của họ. Đương nhiên mỗi công ty sẽ có lối phong cách thiết kế khác nhau. Sự chuyên nghiệp cũng như giá cả cũng khác nhau. Khi bạn đã vào trang web của chúng tôi. Và bạn đang ở đây. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về thiết kế biệt thự nói chung và thiết kế biệt thự tại Nha Trang nói riêng.

Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng cần phải biết trước khi thiết kế biệt thự của Không Gian Mới. Chúng tôi chắc chắn rằng những thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn rât quan trọng. Những điều mà từ trước tới giờ bạn chưa bao giờ biết đến.

Bảng báo giá thiết kế biệt thự Nha Trang

Không Gian Mới xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế kiến trúc biệt thự. Đơn giá thiết kế được tính bằng diện tích sử dụng nhân với đơn giá.

Giá thiết kế kiến trúc biệt thự tại Nha Trang
Giá thiết kế kiến trúc biệt thự tại Nha Trang

Xem thêm :>>> Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà miễn phí tại Nha Trang

Những điều lưu ý khi thiết kế biệt thự 

Một trong những công trình đặc thù, bề thế, thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của những chủ nhân của căn biệt thự đó. Cho nên từ phong cách thiết kế của kiến trúc đến đồ nội thất đều phải được tỷ mỉ, phù hợp với từng thể loại kiến trúc, không gian tổ chức tốt và hợp lý.

Trên thế giới có rất nhiều phong cách kiến trúc. Mỗi thể loại đều có nét đặc trưng riêng bởi hoa văn họa tiết của từng khối. Nhưng tại Việt Nam hiện nay thì nếu để phân tích chung thì chúng ta thường thấy 3 thể loại chính : Kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điên và kiến trúc cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thư tân cổ điển đẹp tại Nha Trang
Mẫu thiết kế biệt thư tân cổ điển đẹp tại Nha Trang

Công năng sử dụng trong thiết kế biệt thự

Để có một công trình các kiến trúc sư bao giờ cũng phải tìm hiểu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Rồi sau đó dựa vào đó sẽ phân bổ dây truyền công năng hợp lý, diện tích phù hợp với từng không gian. Còn những điều kiện và tiêu chuẩn gọi là thiết kế biệt thự Nha Trang thì sẽ được thực hiện ở các bước tiếp theo như: phong cách thiết kế, quy mô số tầng, và màu sắc sẽ được thế hiện sau.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự sân vườn tại Nha Trang
Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự sân vườn tại Nha Trang

Yêu cầu về nắng và gió trong thiết kế biệt thự Nha Trang

Đây là yếu tố then chốt nhất của công ty chúng tôi trong mọi bản vẽ khi tư vấn thiết kế kiến trúc công trình. Một công trình được gọi là tốt thì luôn đảm bảo được sự lưu thông gió tốt, đảm bảo sử dụng nguồn năng lượng sạch. Cũng như ánh sáng và năng lượng mặt trời được sử dụng tối đa nhất. Nhưng trong trường hợp nhà mà hướng tây thì cần phải có sự tính toán nhằm hạn chế nắng nóng nhất có thể.

Việc đón gió mát, mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kinh nghiệm về tổ chức không gian mà phải nắm vững khí hậu của từng vùng miền. Hướng đi và sức ảnh hưởng của gió ở các mùa, các tháng trong năm để có phương án thiết kế biệt thự hiệu quả.

Nguyên lý của nắng, gió và giải pháp thiết kế kiến trúc cho công trình
Nguyên lý của nắng, gió và giải pháp thiết kế kiến trúc cho công trình

Xem thêm:>>> Các giải pháp thông gió tự nhiên trong nhà ở

Lý do nên chọn Không Gian Mới là đơn vị thiết kế biệt thự Nha Trang

Có một vài lý do dưới đây đủ để cho bạn tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở của công ty chúng tôi. Một điều chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối tại sao không gặp chúng tôi sớm hơn.

  1. Thiết kế mặt bằng công năng  hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  2. Tư vấn thiết kế phong thủy.
  3. Bản vẽ thiết kế chuẩn khoa học.
  4. Tư vấn trực tiếp từ các kiến trúc sư có kinh nghiệm.
  5. Thiết kế đa dạng về các phong cách biệt thự hiện nay.
  6. Tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, phù hợp với tài chính đầu tư.
  7. Có phương án thiết kế sau 3 ngày từ khi nhận yêu cầu từ chủ đầu tư.
  8. Phương pháp làm việc chuyên nghiệp.
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển tại Nha Trang
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển tại Nha Trang
Phác thảo mặt bằng công năng khi tư vấn thiết kế biệt thự Nha Trang
Phác thảo mặt bằng công năng khi tư vấn thiết kế biệt thự Nha Trang
Triển khai thiết kế mặt bằng thi công biệt thự trên máy tính bằng phần mềm autocad
Triển khai thiết kế mặt bằng thi công biệt thự trên máy tính bằng phần mềm autocad