Thi Công Nội Thất Trọn Gói

Thiết kế nội thất hiện đại chú trọng tới yếu tố về thẩm mỹ, đề cao tính sáng tạo trong việc sắp xếp đồ nội thất khoa học,tận dụng tốt công năng sử dụng, và đặc biệt thể hiện được phong cách, cá tính riêng của từng chủ nhà trong khi các sản phẩm nội thất mua sẵn khó có thể làm được.

Việc thiết kế và đóng đồ nội thất với kích thước và tỷ lệ phù hợp với căn phòng cũng sẽ tạo nên cho ngôi nhà sự vừa mắt, đầy đủ trong khi đó nếu đi mua sẵn ở ngoài thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn đồ với kích thước phù hợp với căn phòng quá lớn ( hay quá nhỏ) của gia đình mình.Khi thi công nội thất trọn gói, đặc biệt là thi công nội thất chung cư, nội thất biệt thự… không gian sống trong ngôi nhà sẽ dễ dàng được tận dụng và phát huy toàn bộ công năng, diện tích sử dụng.

thi công nội thất trọn gói

Trước khi thi công, chủ đầu tư sẽ dễ dàng dự tính được mức chi phí cũng như các hạng mục cần thiết ( có thể lập dự toán thi công) để chủ nhà ước tính được chi phí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động được chi phí thiết kế mà không lo lắng chi phí phát sinh quá nhiều do với dự kiến.Thi công nội thất trọn gói hết bao nhiều tiền. là câu hỏi hầu hết chủ đầu tư nào cũng thắc mắc khi thực hiện gói dịch vụ này. Báo giá thi công nội thất trọn gói sẽ được áp dụng cho từng hạng mục nội thất khác nhau giữa mỗi công trình. Sự khác nhau có thể là về mặt diện tích sàn, diện tích trần, loại vật liệu xây dựng, kiến trúc chủ đạo sẽ có đơn giá khác nhau.

+ Mặt bằng bố trí đồ nội thất chi tiết các tầng

+ Mặt cắt, mặt bằng chi tiết cầu thang (nếu có)

+ Mặt bằng chi tiết lát gạch từng phòng, ban công, sân thượng

+ Mặt đứng chi tiết các tường

+ Chi tiết kiến trúc các cửa (cửa sổ, cửa đi, cửa vệ sinh)

+ Mặt bằng, mặt cắt chi tiết khu vực vệ sinh

+ Mặt bằng, mặt cắt các hộp kỹ thuật (nếu có)

Trong thiết kế thi công nội thất, bên cạnh việc lựa đơn vị có uy tín thì giá thành cũng là một hạng mục quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ là người luôn có sự tính toán một cách tỉ mỉ, sát sao, khoa học sao cho đồ đạc vừa phù hợp với không gian, vừa có tính thẩm mỹ lại không bị lãng phí nguyên vật liệu.

thi cong noi that tron goi

Nếu như mua đồ đã sản xuất sẵn, bạn cũng có thể sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và tham quan và lựa chọn tại các cửa hàng nội thất. Với sự nở rộ của các cửa hàng kinh doanh sản phẩm nội thất như hiện nay thì việc đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình là điều không hề dễ.

Báo giá hoàn thiện nội thất chung cư năm 2017

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

– Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại công trình ( trong phạm vị nội thành hồ chí minh)

– Báo giá trên là tạm tính theo kích thước bản vẽ sơ bộ.

– Báo giá sẽ được thay đổi theo kích thước thực tế. Khối lượng không có trong báo giá được tính vào phát sinh.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ khi nghiệm thu sản phẩm

-Thời gian thi công: 45(ngày), kể từ ngày ký hợp đồng và hoàn thiện bản vẽ thi công.

– Báo giá này có giá trị trong 30 (ngày ) kể từ ngày báo.

– Phụ kiện TQ ( chưa bao gồm phụ kiện đặc biệt của các hãng như BLum, Hafele vv…)

Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất với việc lựa chọn những món đồ nội thất, phù hợp và hài hòa về bố cục cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình .

thi cong noi that tron goi gia re

Thiết kế nội thất trọn gói hiện đại chú trọng tới yếu tố về thẩm mỹ, đề cao tính sáng tạo trong việc sắp xếp đồ nội thất khoa học,tận dụng tốt công năng sử dụng, và đặc biệt thể hiện được phong cách, cá tính riêng của từng chủ nhà trong khi các sản phẩm nội thất mua sẵn khó có thể làm được.