Tấm Nhựa Giả Đá Loại Nào Tốt

Tấm nhựa giả đá loại nào tốt? Đây cũng là câu hỏi đang được nhiều người băn khoăn. Bời vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty phân phối loại tấm nhựa ốp tường này. Mỗi công ty phân phối các dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi chủng loại sẽ được ứng dụng vào những thể loại công trình khác nhau tùy theo chất lượng và giá cả.

Sản phẩm tấm nhựa giả đá của công ty Không Gian Mới
Sản phẩm tấm nhựa giả đá của công ty Không Gian Mới

Tấm nhựa giả đá loại nào tốt? và kinh nghiệm lựa chọn tấm nhựa giả đá

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm tấm nhựa giả đá. Vô tình khách hàng không biết tấm nhựa giả đá loại nào tốt cả. Bằng những kinh nghiệm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Không Gian Mới xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm để lựa chọn được một sản phẩm tấm nhựa giả đá ốp tường tốt, chất lượng. Nhìn chung thì chúng ta chỉ cần xét 3 yếu tố chính dưới đây là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm được.

  • Độ dày và độ dẻo của tấm nhựa giả đá

Thường thì độ dày tiêu chuẩn của một tấm nhựa giả đá loại tốt thì sẽ dao động tư 2.8mm đến 3.2mm. Nhưng đây không phải là yếu tố quyết định chính đến chất lượng của sản phẩm. Nếu một tấm nhựa giả đá đạt yêu cầu thì chúng phải đảm bảo uốn cong được khi chúng ta thi công vào những trụ tròn.

  • Màu sắc tấm nhựa giả đá

Chúng ta nên lựa chọn những chủng loại có màu sắc và vân lên tới 95% so với đà thật. Vân đá cần trong màu sắc chân thực nhất. Chúng ta cũng nên lưu ý đến độ sắc nét của vân đá khi lựa chọn.

Vân nhựa giả đá ốp tường thực tế của Không Gian Mới
Vân nhựa giả đá ốp tường thực tế của Không Gian Mới
  • Độ bền của tấm nhựa giả đá

Một tấm nhựa giả đá ốp tường tốt sẽ có độ bền trung bình từ 15 năm đến 20 năm nếu dùng trong nội thất. Còn ngoại thất thì  sẽ có độ bền thấp hơn vì chịu nhiều tác động của thời tiết. Đa số tấm nhựa giả đá có trên thị trường hiện nay đều có độ bền tương đối. Chúng ta nên lựa chọn các dạng vật liệu cho phù hợp với công trình.

Xem thêm:>>> Bảng báo giá tấm nhựa giả đá tại Hà nội

Lợi ích khi sử dụng tấm nhựa giả đá của Không Gian Mới

Khách hàng sẽ được công ty chúng tôi lên maket miến phí ngay sau khi nhận được yêu cầu về mẫu mã và kích thước. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các chủ đầu tư cho dù khó tính nhất.

Maket gửi khách hàng trước khi sản xuất tấm pvc vân đá của Không Gian Mới
Maket gửi khách hàng trước khi sản xuất tấm pvc vân đá của Không Gian Mới

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hàng tấm nhựa giả đá của công ty chúng tôi:

  • Thiết kế mẫu miễn phí.
  • Có thể đặt theo kích thước theo yêu cầu.
  • Có thể chỉnh sửa màu sắc và vân theo ý muốn.
  • Giao hàng tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu như không đúng theo maket đã duyệt.
  • Cam kết đúng mẫu mã và chất lượng.
Đóng gói tấm pvc vân đá của công ty trước khi gửi cho khách hàng
Đóng gói tấm pvc vân đá của công ty trước khi gửi cho khách hàng

Các loại tấm nhựa giả đá có trên thị trường hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi tấm nhựa giả đá loại nào tốt của khách hàng. Không Gian Mới xin phân loại ba nhóm sản phẩm chính đang có mặt trên thị trường việt nam để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Các bạn hãy tham khảo bảng dưới đây nhé.

Các loại tấm nhựa giả đá có trên thị trường Việt Nam hay gặp
Các loại tấm nhựa giả đá có trên thị trường Việt Nam hay gặp

Nhược điểm nào của tấm nhựa giả đá loại tốt bạn nên biết

Chính vì độ dày mỏng nên tấm nhựa giả đá có mặt hạn chế như: tính chịu lực và va đập kém. Vật liệu này không nên sử dụng cho việc lót sàn mà chỉ sử dụng cho ốp tường. Bề mặt không có độ chống xước cao. Dễ biến dạng khi chịu tác động của ngoại lực mạnh.

Bề mặt vân không được như đá tự nhiên và một điều nữa là độ bền của tấm nhựa giả đá ốp tường kém hơn so với đá tự nhiên hay nhân tạo rất nhiều.

Mặc dù khả năng không bị thấm nước nhưng khi tiếp xúc với những bề mặt tường bị ẩm thấp, thì khả năng kết dính với bề mặt kém dễ bong chóc theo thời gian. Bời vì quy trình thi công chủ yếu dùng keo dán.

Trong quá trình thi công. Đòi hỏi thợ phải tỉ mỉ và có kỹ thuật thi công thì mới có được một tác phẩm hoàn hảo.

xem thêm:>>> Các bước thi công tấm nhựa giả đá