Giường Ngủ Giá Rẻ Tphcm

Hầu như mọi hộ gia đình đều để mắt tới đến bói toán khi thành lập cũng như buôn bán những đồ vật trong hộ gia đình mình. Chính bởi lý thì là việc lựa chọn hướng con kê đồ nội thất trong tổ ấm vô cùng cần thiết nổi bật đối với phòng ngủ. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và vận hạn của gia chủ.

Khi đã lựa chọn được một chiếc gường ngủ giỏi và thích hợp với không gian phòng ngủ thì điều tiếp theo nhưng mà các mái ấm cần chú ý đó chính là chọn hướng và vị trí đặt giường sao cho phù hợp với phong thủy.

Theo quan niệm của người xưa khi bạn chọn được một vị trí đặt giường đúng thì sẽ giúp có một giấc ngủ ngon và rước lại sức khỏe cho người nằm. Vậy hãy để công ty giới thiệu cho Các bạn một số kinh nghiệm khi đặt giường sao cho thích hợp nhất.

Hãy tưởng tượng bạn mua một chiếc giường ngủ giá rẻ tphcm chất lượng thấp được làm từ gỗ công nghiệp, qua ngày tháng ẩm ướt, hanh khô và nắng nóng các phần mộng nối lỏng lẻo, chiếc giường xộc xệch như răng rụng, liệu bạn có ngủ ngon được không. Thêm nữa gỗ công nghiệp hạn chế trong việc chạm khắc, phun sơn về điểm này gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo.

giường ngủ giá rẻ tphcm

Quay lại với việc chiếc giường ngủ giá rẻ, tôi không cần phân tích nhiều với sự hiểu biết của bạn cũng đủ nhận biết với nguyên liệu như thế, với công lắp đặt và sản xuất liệu có đảm bảo được chất lượng không khi có những chiếc giường có giá chỉ từ 1,5 – 5 triệu, vậy hãy là người tiêu dùng thông minh đừng để mắc vào những cái bẫy về giá để rồi tiền mất tật mang.

Một điều nữa dễ khiến những khách hàng ham rẻ mà bị lừa là giường gỗ tự nhiên giá rẻ, cái này chúng ta phải bàn kỹ nhé vì bạn biết đấy với cùng một cây gỗ, nhưng gia công tẩm sấy khác nhau cho ra sản phẩm khác nhau với chất lượng khác nhau, chứ chưa nói đến những loại gỗ được khai thác sớm, những loại gỗ kém chất lượng.

giường ngủ hiện đại

Sau đây là những vị trí nên tránh khi đặt giường ngủ:

 

  • Giỏi đối không được đặt giường ngủ cạnh nhà vệ sinh tốt dưới nhà vệ sinh và cũng không nên đặt đầu giường ngủ chiếu thẳng vào nhà vệ sinh cũng là điều cấm kỵ. do theo quan niệm của người xưa nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ nên không được để gần sẽ làm hình họa hưởng đến sức khỏe.
  • Không được con kê giường ngủ dưới các thanh xà ngang và đầu giường ngủ không được để khoảng cách với tường điều này sẽ làm bạn bị mất ngủ và tức giận.

 

  • Không được đặt giường ngủ từ cửa có thể nhìn vào phòng nếu đặt theo kiểu này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chủ nhà. Nếu gặp mặt phải tình huống này các mái ấm có thể xoay giường ngược lại để tránh gặp phải điều này.

 

  • Không nên kê đầu giường ngủ dưới cửa sổ do cửa sổ có nhiều luồng khí thổi cũng như ánh sáng chiếu vào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, kiến giấc ngủ không được sâu và ngon giấc.
  • Không nên đặt đầu giường chiếu thẳng vào gương, khi ngủ mà gương chiếu thẳng vào người sẽ là hình họa hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe dẫn tới các căn bệnh gian nguy. tuyệt nhất các tổ ấm nên treo giương cách xa giường, có thể treo trên tủ quần áo để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Không được đặt giường ngủ đi thẳng vào phòng bếp, khi nấu ăn sẽ có mùi bay vào làm ảnh hưởng tới sức khỏe gây ra nhiều căn bệnh ngu hiểm.

giường ngủ hiện đại

Nhìn chung một chiếc giường ngủ cao cấp hay bình thường đều có những bộ phận sau: khung giường, giát giường, bọc giường, vai giường, chăn ga gối đệm. Vật liệu phổ biến thường được dùng là gỗ sồi, tùy từng loại khác nhau, gia công tẩm sấy khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau, lớp bọc có thể chọn da hoặc vải bọc cao cấp, giát giường là loại giát gường nan sóng đàn hồi, chăn ga gối đệm tiêu chuẩn. Bạn đã hình dung ra để cấu thành một chiếc giường ngủ chuẩn phải cần những gì rồi phải không ạ.