Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói

Với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm ngôi biệt thự trên cả nước, công ty Không Gian Mới chúng tôi dám khẳng định thương hiệu của mình với bất kỳ kiểu mẫu biệt thự nào mà quý khách hàng yêu cầu.

Với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và thẩm mỹ theo tầm vóc của từng ngôi biệt thự mà tương xứng với khả năng của kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn cũng như con mắt nghệ thuật. Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự thường được thiết kế theo những mô típ riêng biệt có thể nói là không đụng hàng của các chủ nhà, và phong cách đa dạng với rất nhiều kiểu dáng Âu Á đan xen tùy theo sở thích của từng gia chủ.

thiết kế nội thất trọn gói hcm

Với quy trình 4 bước thi công nội thất chung cư, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, tu vấn cho khách hàng các gọi dịch vụ về thiết kế, chất liệu, giá… Sau đó ký hợp, đặt cọc.
  • Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất trực tiếp tại xưởng nội thất, theo đúng tiện độ, chất lượng cam kết.
  • Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất trực tiếp tại nhà khách hàng.
  • Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao thanh lý và bảo hành sản phẩm.

thi công nội thất trọn gói hcm

Thi công nội thất chung cư trọn gói luôn là 1 trong các dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của Nội thất Không Gian Mới, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thiết kế được đào tạo qua các trường đại học, thiết kế đẹp, nhanh và nhiều ý tưởng sẽ mang đến cho các gia đình một không gian nội thất hoàn thiện, đẹp, đầy đủ tiện nghi và hợp với sở thích của gia đình.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp nội thất công trình của bạn phù hợp với bản vẽ: bài trí không gian hợp lý, công năng sử dụng tối đa và đặc biệt đảm bảo thẩm mỹ. Chúng tôi kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, không bị chồng chéo, đúng tiến độ và tính thẩm mỹ cao, đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện.

thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Chúng tôi tin rằng có thể tạo ra những giá trị thực sự tốt hơn cho khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp cùng cam kết phục vụ và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.Sản phẩm của Không Gian Mới được sản xuất dưới sự kiểm tra theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất đảm bảo mỗi sản phẩm đến với khách hàng không những bền đẹp theo thời gian mà còn mang một giá trị thẩm mỹ khác biệt