Thiết kế Spa TPHCM

 • Thiết kế Spa TPHCM

  Nếu như các không gian trong nhà ở là những bữa cơm ấm cúng giữa các thành viên trong gia đình của phòng bếp, sự riêng tư trong phòng ngủ, sự hiếu khách ở phòng khách, Với không gian thiết kế trong spa thì lại hoàn toàn khác. Spa là nơi để mọi người lấy lại những năng lượng, sự cần bằng trong và ngoài cơ thể của con người sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

  Chính vì vậy, khi thiết kế spa người ta thường chú trọng đến không gian, ánh sáng và âm nhạc xung quanh là chính, có thể nói đây là nơi giao thoa giữa âm nhạc với tự nhiên, giúp mọi người giảm mệt mỏi và căng thẳng. Hãy cùng chúng tôi giới thiệu về những phương pháp hay cách thiết kế spa đẹp tphcm khi bạn đang có ý tưởng kinh doanh loại hình này nhé.

  NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ SPA ĐẸP TẠI TPHCM

  1. Phong cách thiết kế spa

  Trước hết bạn cần phải định hình cho spa của mình là phục vụ cho phân khúc khách hàng nào? mục tiêu hướng đến cho spa là gì? để từ đó xác định phong cách thiết kế spa đẹp và ấn tượng, bởi vì mỗi phong cách mang một nét đẹp và đặc trưng riêng, cũng chi chi phí thiết kế, thi công cũng khác nhau. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam có nhiều phong cách thiết kế spa khác nhau cho nên từng phong cách có một mảng miếng, lối tư duy thiết kế về màu sắc cũng khác nhau.

  Thiết kế spa đẹp tại tphcm

  Hình ảnh : Phong cách thiết kế ngoại thất spa hiện đại sang trọng tại tphcm

  2. Không gian trong thiết kế để tạo ra Spa đẹp 

  Trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc, nội thất nói chung và trong thiết kế spa nói riêng thì yếu tố không gian luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, tùy từng vị trí, công năng  và nhu cầu sử dụng mà chúng ta có lối tư duy, phân bổ không gian khác nhau cho hợp lý, làm sao không rộng quá và cũng không hẹp quá.

  Một trong những vấn đề quan trọng nữa trong công việc tổ chức không gian trong quá trình thiết kế spa tphcm là nhà thiết kế phải nắm rõ những kích thước, đặc tính của từng vật dụng trang trí nội thất để  khi đưa vào sử dụng cho phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế, với không gian xung quanh.

  Khi thiết kế spa thông thường không gian luôn được gắn liền với tự nhiên, thiên nhiên thì luôn được các chủ đầu tư hay nhà thiết kế ưu tiên lên hàng đầu. Một không gian nhẹ nhàng với những bản nhạc du dương, thư thái bên cạnh dòng nước thác chảy róc rách thi đúng là một nơi lý tưởng để trị liệu, lấy lại cân bằng cho cơ thể.

  Thiết kế spa đẹp gắn liền với thiên nhiên tại tphcm

  Hình ảnh : Thiết kế Spa giao thoa với thiên nhiên tại Tphcm

  3. Màu sắc trong thiết kế Spa

  Trầm và ấm, những tông màu nhẹ nhàng, trung tính luôn là những màu sắc chủ đạo trong không gian Spa. Tránh các màu có tính tương phản và độ mạnh cao bởi lẽ chúng sẽ không phù hợp cho tư duy lối thiết kế Spa bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác, thị giác, tâm lý của khách hàng,  Ánh sáng được sử dụng với ánh sáng vàng, trầm ấm, dịu nhẹ không gắt sẽ càng làm cho không gian trở lên tĩnh lặng, thư thái và nhẹ nhàng.

  Màu sắc trầm trong thết kế spa

  Hình ảnh : Màu sắc trầm, ấm kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng tạo ra cảm giác không gian thư thái trong Spa

  CÔNG TY THIẾT KẾ SPA ĐẸP, UY TÍN TẠI TPHCM

  Không Gian Mới tự hào là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội ngoại thất, đặc biệt là thiết kế Spa với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện thiết kế Spa với nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước và đặc biết là thiết kế Spa tphcm.

  Với phương trâm lấy uy tín tạo thương hiệu, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho chủ đầu tư nếu họ không hài lòng về thiết kế, chất lượng thi công, thái độ dịch vụ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ thiết kế Spa chúng tôi còn nhận thi công Spa trọn gói với giá rẻ, chuyên nghiệp, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành nhanh chóng.

  CÁC BƯỚC THIẾT KẾ SPA CỦA KHÔNG GIAN MỚI