Thi công tủ bếp đẹp với nhiều chất liệu khác nhau

Mã sản phẩm : 92134

Khác với các mặt hàng khác có tính rập khuôn và sản xuất theo dây chuyền, tủ bếp gia đình lại là sự sáng tạo của những người thiết kế tủ bếp và không theo một khuôn mẫu nhất định. Điều quan trọng nhất khi thiết kế tủ bếp cho gia đình là xác định được không gian lắp đặt tủ bếp , sau đó lựa chọn được kiểu dáng tủ bếp cho phù hợp. 

Sau đó, bạn cần biết những tiêu chuẩn của một thiết kế tủ bếp chung cư trước khi bắt tay vào thực hiện. Bởi nếu thiết kế bị sai từ đầu, bạn sẽ khó khăn trong việc sửa chữa và tất nhiên nếu sửa chữa sẽ vô cùng tốn kém. Ngoài ra, kích thước tủ bếp cũng cần phù hợp với kích thước chung của phòng bếp, nếu tủ bếp quá lớn sẽ chiếm nhiều không gian của bếp gây cảm giác bức bách và chạt chội , nhưng nếu quá nhỏ thì sẽ khiến không gian trống trải, cảm giác không ấm cúng.

tủ bếp chữ L

Để sở hữu một bộ tủ bếp đẹp mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng khi nấu, quý khách hãy tham khảo các kiểu thiết kế tủ bếp gỗ phổ biến nhất hiện nay.Không gian bếp không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng, chế biến món ăn mà còn là nơi cả gia đình đoàn tụ, xum vầy đồng thời thể hiện phong cách nội thất của gia chủ. Chính vì vậy, đó là một không gian sống vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. 

Có một số tiêu chuẩn nhất định khi thiết kế tủ bếp , tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu thực tế của người sử dụng. Tuy nhiên, không nên thiết kế cho tủ bếp nhà mình một kích thước quá đặc biệt.

tủ bếp chữ L

– Đưa ra được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh trên mặt bằng.
– Điều chỉnh theo kích thước đo được ở hiện trạng (Đôi khi trên bản vẽ và kích thước thực còn có khi sai xót).
– Thiết kế tủ bếp cũng cần có tiêu chuẩn để phù hợp với phụ kiện.
– Thường thì nó là quy chuẩn khó có thể thay đổi.
Ví dụ như chiều rộng của tủ bếp dưới thường là 600, chiều rộng của tủ bếp trên là 350.
– Tủ bếp dưới thường lớn hơn 2/3 tủ bếp trên.

tủ bếp chữ I
Đó là tiêu chuẩn, còn khi thiết kế hoàn chỉnh ta còn phải chú ý đến phương án.Biện pháp khắc phục những lỗi do phòng có kích thước không được đẹp cho lắm.

Khu nấu nướng là hình chữ L nhỏ gọn kết hợp với các không gian còn lại của căn nhà như bàn ăn, phòng khách cũng là cách bố trí tiện lợi, đem lại không gian ấm cúng cho cuộc sống gia đình.Thiết kế các tủ bếp chữ L là một trong những kiểu bố trí phổ biến hiện nay và là cách tốt nhất tạo nên gian bếp đa chức năng. Những kệ gỗ kê theo chiều dọc có tác dụng thu hút tầm mắt. Hệ thống tủ đứng và tủ ngang tạo nên điểm thú vị trong cách bố trí này. 

tủ bếp aryclic đẹp

Tủ bếp chữ U thì yêu cầu không gian bếp rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra , còn có loại tủ bếp hình chữ G , đây là loại tủ quy mô nhất, thường là loại tủ bếp hình chữ U có thêm phần trang trí.Cũng là một dạng tủ bếp thường gặp , đặc biệt phù hợp trong những ngôi nhà thông giữa phòng bếp với phòng ăn hoặc phòng bếp thông với phòng khách. Tủ bếp chữ U trở nên tiện dụng với những không gian như vậy và đóng vai trò như một vách ngăn phân chia ranh giới các không gian.