Thi công tấm ốp tường giả đá

Mã sản phẩm : 82752

Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể dùng keo silicon, keo tibon, keo dog để dán tấm nhựa.

Hiện nay, thi công tấm nhựa giả đá vân đá rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Do tấm nhựa giả đá làm bằng chất liệu giả đá nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

thi công tấm ốp tường giả đá

Đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường khi dán lên dùng keo silicon để dán tương tự như các bước cài đặt tấm ốp 3d. 

Việc thi công hay lắp đặt tấm nhựa giả đá rất đơn giản và chi phí bạn phải bỏ ra để mua vật liệu thi công thấp hơn rất nhiều so với đá hoa cương.Còn nếu gặp phải trường hợp mặt tường không bằng phẳng, bạn phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.

thi công tấm ốp tường giả đá

Thành phần cấu tạo tấm nhựa vân đá : Tấm nhựa giả đá được sản xuất với công nghệ mới, chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa có thể trang trí nội ngoại thất.  Tấm nhựa giả đá có độ chân thật cao, hoa văn  đá rất tự nhiên, đem lại vẻ đẹp sang trọng, độc đáo cho nội thất của bạn, với chi phí rẻ.

Tấm nhựa giả đá ốp tường vân đá dễ dàng lau chùi, bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng , chống cháy có thể đạt đến cấp độ A. Thi công nhanh gọn, không chất độc hại, không tia bữa xạ, bảo vệ môi trường , an toàn cho người sử dụng.Nhựa ốp được xem là giải pháp xử lý tạm thời cho những mảng tường thị thấm ẩm, bong tróc kém đẹp trước khi có thể tiến hành xử lý chống thấm tận gốc.

thi công tấm nhựa giả đá

Ốp tấm nhựa chống thấm đang được xem là một xu hướng làm đẹp mới cho công trình trong thời gian gần đây. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế như nhựa giả đá, giả vân gỗ,… Không gian nội thất như được tô vẽ và khoác lên tấm áo mới vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, với tính năng chống nước cao.