Thi công nội thất cửa hàng quận 3

Mã sản phẩm : 15952

Không gian showroom cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp của bạn.

Một showroom chuyên nghiệp với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo, sang trọng sẽ thu hút lượng khách hàng và khách hàng tiềm năng hơn.Quá trình thiết kế và thi công nội thất showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

thi công nội thất cửa hàng giá rẻ

Nội thất trong cửa hàng không chỉ là ấn tượng đầu tiên lưu lại trong tâm trí khách hàng mà còn góp phần kích thích nhu cầu mua sắm thông qua nghệ thuật trưng bày và chiếu sáng. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bày trí không gian bên trong cửa hàng, Không Gian Mới đã cho ra đời gói Nội thất Showroom, Cửa hàng để thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ của chủ shop và giúp gia tăng tối đa doanh số bán hàng.

thi công nội thất cửa hàng quận 3

Nếu bạn đang có kế hoạch mở một cửa hàng tiện lợi và không biết bắt đầu từ đâu, không biết phải thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi như thế nào để cửa hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, nổi bật, thu hút khách hàng trong thời kỳ mức độ cạnh tranh của cửa hàng tiện lợi cao như hiện nay.

Công ty Không Gian Mới – công ty thiết kế showroom chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom, đại lý phân phối và cửa hàng đẹp giá rẻ, chuyên nghiệp tại Gia Lai, Kontum và khu vực Tây Nguyên nhằm thu hút khách hàng tới một cách hiệu quả nhất. Xây dựng lên ý tưởng trên số liệu thực tế, thiết kế 3D và cung cấp vật tư trực tiếp thi công hoàn thành dự án.

thiết kế nội thất cửa hàng quận 4

Với thiết kế tông màu chủ đạo đen trắng tô đậm sự hài hòa, thanh lịch, hệ thống tủ kệ trong shop được thi công xen kẽ 2 màu với nhau. Điểm nhấn đặc biệt trong bản thiết kế này của chúng tôi tạo cho không gian nội thất hòa lẫn chung với màu sắc sản phẩm thời trang trong cửa hàng. Hơn nữa, đen trắng lại là những gam màu rất ưa chuộng của giới trẻ hiện nay, sự kết hợp tinh tế này sẽ khiến có nhiều khách hàng ghé qua shop của bạn hơn.