Thi công nội thất cửa hàng hcm mẫu mã mới

Mã sản phẩm : 56938

Một phần quan trọng trong quá trình thiết kế mẫu giày chính là cho người mẫu mang thử sản phẩm. Công việc được tiến hành trên những bệ cao hình tròn có chỗ cho nhà thiết kế và nhà sản xuất có thể làm việc và phần trên cùng của bệ hình tròn này có một đường dài cho người mẫu đi lại trên sản phẩm mẫu ngay trước mặt nhà thiết kế và nhà sản xuất.

Một số nhà kinh doanh đã thất bại để hướng dẫn khách hàng đi một vòng cửa hàng một cách hiệu quả, dẫn dắt họ qua các gian hàng chỉ đơn giản như đi thẳng về phía cuối cửa hàng. Thay vào đó, các thương hiệu nên dẫn khách hàng trên một con đường nhằm tăng thời gian dừng, đó là đòn bẩy thực sự trong bán hàng.Thiết kế nội thất cửa hàng hcm, bạn sẽ biết được đường đi mà bạn muốn khách hàng dạo xung quanh cửa hàng, bạn có một ý tưởng rõ ràng mà trong đó các sản phẩm nên đặt ở đâu, cách bạn muốn khách hàng tiến đến quầy tính tiền và thanh toán. Để có được đầy đủ quá trình này, các cửa hàng cần phải bố trí đường đi rõ ràng dành cho người mua sắm.

 thiet ke noi that cua hang gia re

  • Khách hàng sẽ đi về bên tay phải:

Cách bố trí này sẽ hướng dẫn khách đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để dạo xung quanh không gian, điều đó đã được chứng minh là một tuyến đường ưa thích. Bằng cách áp dụng vào đường di chuyển của khách hàng được vạch ra trước đó, các thương hiệu sẽ có những phương án biến đổi không gian bán lẻ và tạo đòn bẩy phát triển kinh doanh

Một nghiên cứu trong thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ chỉ ra rằng khách hàng sẽ chuyển hướng về phía bên phải một cách tự nhiên khi họ bước vào một không gian mua sắm. Để tận dụng điều này, các đại lý bán lẻ nên đặt bên ngoài một bảng hiệu hấp dẫn và quầy tính tiền hoặc hệ thống tính tiền ở bên phải của cửa hàng (từ bên trong nhìn ra).

Với số lượng ngày càng tăng người tiêu dùng chuyển sang mua sản phẩm thương mại điện tử, các thương hiệu cần phải làm cho không gian bán lẻ trở nên hấp dẫn hơn và đầy tính tương tác. Thiết kế nội thất cửa hàng giúp cho các thương hiệu tạo nên các điểm nhấn trong không gian của họ và thu hút khách hàng một cách hoàn toàn mới.

Sự bận rộn và môi trường kinh doanh đông đúc có thể tạo cảm giác sản phẩm có chất lượng thấp hơn. Thay vào đó, điều quan trọng là có những khoảng trống trong thiết kế để cho phép khách hàng có không gian để suy nghĩ và tự do di chuyển quanh cửa hàng.

thiet ke noi that cua hang

  • Tận dụng tối đa không gian:

 Đối với các thương hiệu tìm cách để xâm nhập thị trường mới nhằm nâng cao vị thế, họ thường mở cửa hàng pop-up (loại cửa hàng xuất hiện trong một thời gian ngắn). Nhưng chỉ vì những hạn chế không gian, không có nghĩa là các thiết kế của cửa hàng trở nên đơn điệu.

Việc thi công nội thất văn phòng cải tiến và sáng tạo có thể mang đến sức mạnh, điều quan trọng là các nhà bán lẻ hãy bố trí một số không gian nghỉ ngơi dành cho khách hàng.Tất cả các không gian đều được trang trí với những tấm ảnh đồ họa khổ lớn với màu sắc tươi sáng. 

Mọi cơ hội đều được nắm lấy để làm cho nhà máy thêm phần riêng biệt dù không có phần ngân sách nào tăng lên hay một thay đổi nào cho kế hoạch cuối cùng. Nhà kho và phòng trưng bày nơi chứa hàng ngàn mẫu vải và da thuộc đã tạo nên không khí tươi vui tràn ngập màu sắc ở các khu vực làm việc.

thiet ke noi that cua hang hcm 

Các cửa hàng bán lẻ nên lấy cảm hứng từ những cửa hàng sang trọng của các thương hiệu hàng đầu để có được sự quan tâm của khách hàng, đảm bảo rằng họ không bị mất quyền lợi theo kinh nghiệm mua sắm.Tại quầy ăn uống, trò chơi bóng đá mini trên bàn, hồ bơi, phòng chiếu phim cũng như sân bóng rổ hay sân quần vợt đều luôn sẵn sàn phục vụ.