Thi công nội thất cửa hàng giá rẻ

Mã sản phẩm : 15115

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế - Thi công nội thất cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini tại Tp.HCM, Hà Nội và trên toàn quốc, Không Gian Mới giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ nội thất cửa hàng tiện lợi chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cửa hàng tiện lợi là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống mà khách hàng có thể xem nhanh, mua nhanh, thanh toán nhanh. Cửa hàng tiện lợi sạch sẽ, hiện đại hơn chợ truyền thống và không phải chờ đợi gửi xe, xếp hàng như siêu thị. Vì vậy, Việc thiết kế nội thất cửa hàng là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm và tạo cho khách hàng sự thoải mái cao nhất.

thiết kế nội thất cửa hàng

 

 

Để có thể trưng bày được nhiều mã sản phẩm khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế kệ dạng cánh xoay, dạng mái ngói hay dạng lập phương, đó là 3 cách sắp xếp phổ biến nhất. Mỗi cách lại đem lại những điểm đặc biệt, dạng cánh xoay sẽ giúp bạn quan sát được kỹ và lần lượt  từng mẫu tuy nhiên không thuận lợi với nhiều khách hàng cùng xem. Thiết kế kệ đứng sẽ thuận tiện hơn cho việc trưng bày.

 

-  Chúng tôi thực hiện các dịch vụ trọn gói, từ khâu thiết kế tới thi công đều do công ty chúng tôi thực hiên. Qúy khách không phải qua một công ty trung gian nào nữa. Vì thế mà được hưởng tất cả các dịch vụ trọn gói của chúng tôi, vừa giúp tiết kiêm chi phí, vừa rút ngắn thời gian để tìm công ty thi công. 

 

- Ai cũng biết giá thuê mặt bằng để trên địa bàn HCM là rất cao, nếu không biết cách giảm bớt chi phí thì quả là con số đầu tư rất lớn. Vậy ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch của mình để giảm bớt chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhé. 

thiết kế nội thất cửa hàng hcm

 

 

Mặt tiền trưng bày là đôi mắt của cửa hàng kinh doanh, chúng ta nên dẫn dắt khách hàng theo một ý đồ rõ ràng. Bí quyết nằm ở việc suy nghĩ một cách sáng tạo, đồng thời chúng ta luôn đặt sản phẩm tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày, điều này sẽ gây sự chú ý,  sau đó dẫn dắt khách hàng vào một câu chuyện mà chúng ta sẽ kể cho họ nghe.Nghệ thuật thu hút khách hàng là điều rất quan trọng để việc kinh doanh phát triển đúng hướng.

Một vài lời khuyên từ chuyên gia khi thi công nội thất của hàng giá rẻ hcm tiện lợi:

- Cần thi công, sản xuất, lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm sao cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy, dễ cầm để khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Tủ kệ, trưng bày cũng phải tôn lên giá trị của sản phẩm.

- Phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết, bắt buộc phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm khác nhau, để những thiết kế phải phù hợp với hành vi của khách hàng.

 

 

- Nội thất cửa hàng tiện lợi luôn phải đảm bảo sự độc đáo, khác biệt, nổi bật được vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm, tăng mức độ nhận biết của thương hiệu.

thiet ke noi that cua hang

 

Việc trang trí thiết kế cửa hàng luôn có mục tiêu duy nhất: có được khách hàng bước qua ngưỡng cửa mua sắm và trả tiền để mua sản phẩm. Khi không có ý tưởng mới để có thể thu hút khách hàng, các nhà kinh doanh đã thử tất cả mọi cách từ chơi nhạc, thậm chí đưa vào không gian những mùi hương quyến rũ.