Thi Công Nội Thất Biệt Thự Cần Lưu Ý Gì?

Thiết kế nội thất biệt thự là một công việc hết sức khó khăn. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nội thất nhiều kinh nghiệm và sáng tạo của Không Gian Mới sẽ giúp bạn hiện thực hóa căn biệt thự của mình.

  + Thiết kế mái nhà cho biệt thự:

 Với lại thiết kế biệt thự có mái đẹp sẽ tôn thêm vẻ đẹp và sự quý phái, phong cách cho căn biệt thự. Bạn cần yêu cầu các nhà thiết kế đặc biệt biết chú ý đến điểm này.Thiết kế mái nhà cho biệt thự cần được xem xét hết sức cẩn thận.

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

 Do đó cần chú ý trong quá trình thiết kế nội thất

và xây dựng để giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ một cách tự nhiên trong ngôi nhà. Bởi chính mái sẽ bảo vệ cho các bức tường biệt thự, sẽ quyết định sự thoát nước nhanh hay chậm của mái nhà. Hơn nữa mái nhà còn có tác dụng cách nhiệt.

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

   + Chú ý đến hướng ánh sáng:

Tuy nhiên nếu biệt thự của bạ đã quay về hướng nam thì không nên sử dụng tường kính bởi sẽ làm cho căn nhà quá nóng vào mùa hè.Theo các chuyên gia khi bạn nên mở nhiều cửa sổ về hướng nam và sử dụng mái hiên để che chắn ánh nắng và giảm cái nóng của mặt trời vào mùa hè. 

Khi đó bạn nên trồng cây gần nhà để có bóng râm của cây xanh kết hợp cùng với cửa sổ tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè.Hướng ánh sáng phù hợp sẽ mang lại cho căn biệt thự không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Thi Công Nội Thất Biệt Thự

 + Tìm hiểu kỹ về thời gian, mục đích sử dụng:

Ngược lại nếu căn biệt thự xây dựng ra chỉ để cho gia đình đến nghỉ vào mùa hè và mùa đông thì chỉ cần thiết kế đơn giản mà vẫn đủ dùng cho mọi thành viên trong gia đình cùng bạn bè khi đến du lịch là ổn.Tìm hiểu kỹ về thời gian, mục đích sử dụng biệt thự để thiết kế sao cho biệt thự vừa đẹp, đảm bảo các yêu cầu mà lại không gây lãng phí cho gia chủ. Đối với giá thiết kế nội thất biệt thự kiên trúc nhà biệt thự dành để ở thì yêu cầu thiết kế cầu kỳ.