Tấm ốp nhựa vân đá

Mã sản phẩm : 35612

Trong thiết kế hiện nay, các công trình xây dựng đều đòi hỏi yếu tố  sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng. Hiện này tấm ốp nhựa vân đá đáp là một dòng vật liêu đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đó.

Tấm nhựa giả đá hay còn được gọi là Đá hoa cương PVC được sản xuất với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm hoàn toàn thay thế được các vật liệu ốp lát truyền thống như:  Đá hoa cương – Đá granite, Đá cẩm thạch, Gạch men, tấm ốp tường 3d tại đà nẵng…. mà vẫn đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí, thời gian thi công được rút gọn tối đa.

tấm ốp nhựa giả đá

  • -Chống ẩm mốc, chống ồn, cách âm, cách nhiệt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam
  • -Ứng dụng rộng rải: đối với nhà ở (Phòng tắm, bếp, vệ sinh  )  Hay Nhà ga, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, cầu thang máy…
  • -Vật liệu thân thiện với môi trường, chống được tia bức xạ
  • -Bề mặt được phủ lớp sơn UV cao cấp có độ bền cao, bề mặt dễ lau chùi các vết bẩn
  • -Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt
  • -Quá trình thi công đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

tấm nhựa giả đá ốp tường

Tấm nhựa PVC giả đá cẩm thạch, những ưu điểm nổi bật nhất là sự giả cao bằng đá cẩm thạch, màu sắc và phản ánh mức độ phù hợp với đá cẩm thạch, được sử dụng để trang trí nội thất dính tường, có thể đạt được với đá phong cách trang trí vật liệu; tường trang trí trong hội trường là đơn giản hơn, cứng rắn. tấm đá cẩm thạch UV giả, là chuyển giao công nghệ in ấn giả đá, nhiều đá, màu sắc phong phú, có thể mang lại sự lựa chọn trang trí khác nhau trong các bức tường nội thất.

tấm ốp nhựa giả đá hoa cương

Về cấu tạo của sản phẩm thì chắc hầu hết bạn cũng đều nắm rõ. Vâng sản phẩm được cấu tạo bởi 4 lớp chính đó là lớp PVC nền, tiếp đó là lớp PVC nguyên chất, tiếp là lớp vân đá, cuối cùng là lớp UV. Mỗi lớp lại có những đặc điểm riêng để đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất.