Tấm ốp nhựa giá đá tại TPHCM

Mã sản phẩm : 61975

Với tính năng nhẹ, dễ lắp đặt việc thi công tấm nhựa giả đá không quá khó như mọi người nghĩ. Vật liệu này có thể thay thế đá hoa cương, đá granit, đá trang trí dùng chủ yếu để ốp tường, ốp trần nhưng không sử dụng cho việc lót nền nhà.

Thi công hay lắp đặt tấm nhựa giả đá hoa cương rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn so với đá hoa cương đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường khi dán lên dùng keo silicon đặc biệt để dán tương tự như các bước cài đặt tấm ốp 3d còn trường hợp mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.
tấm nhựa giả đá ốp tường
 
Với các loại vật liệu ốp tường khác có giá thành rẻ hơn , đá hoa cương pvc đắt hơn nhưng lại rẻ hơn nhiều. Xét tổng thể với các ưu điểm trên về thời gian thi công, độ bền, sự sạch sẽ, nhân công, đa dạng thì chắc chắn sự chênh lẹch về giá là không đáng kể.
 
Phù hợp với công trình khách sạn, nhà hàng, nhà ở,…. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đang được các nước tiên tiến sử dụng rộng rãi.Đặc tính của sản phẩm: nhẹ bền, chống cháy, không bắt lửa, chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm, thân thiện với môi trường, không bị cong vênh, không lão hóa, khả năng chịu mài mòn cao,  dễ vận chuyển, dễ thi công lắp đặt, dễ vệ sinh, đường nét tinh sảo, màu sắc tự nhiên như đá thật, có tính mỹ thuật cao, giá cả hợp lý… 
tấm ốp tường giả đá

Đặc điểm tấm nhựa nhựa giả đá Không Gian Mới

Có trọng lượng nhẹ, không thấm nước.

Chịu đựng nước, tính dẩn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt

Có độ dai bền, cứng chịu được sự va chạm cao

Dễ dàng đóng đinh, khoan, cưa, vít hay dùng dán keo, có thể đẻo,cắt gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng

Có khả năng chống lại ăn mòn hóa học, cũng như chịu đựng thời tiết khá tốt

thi công tấm ốp tường giả đá

Chính vì những đặc tính vượt trội ít nơi nào có được của tâm nhựa giả đá, nên Giá 1m tấm nhựa tại Không Gian Mới thường có giá cao hơn các loại vật liệu thông thường như Tấm thạch cao hay Ván gỗ công nghiệp. Đầu tư ngay từ đầu để tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng lâu dài.

Thi công tấm nhựa giả đá rất đơn giản chì cần dùng dao rọc giấy và  máy cắt cầm tay. Thậm chí người bình thường cũng có thể tự làm không cần thuê thợ thi công, vì vậy càng đơn giản với các nhà thầu, thi công nội thất. Cộng với ưu điểm nhẹ thì rất tiết kiệm nhân công thi công , thời gian thi công rất nhanh