Tấm ốp nhựa giả đá cao cấp

Mã sản phẩm : 73442

Thực tế thì so với các chất liệu khác. Tấm nhựa giả vân đá mới du nhập vào thị trường chưa lâu. Tuy nhiên, đã có không ít các đơn vị nhận thi công chuyên nghiệp. Và mỗi đơn vị đều có chính sách giá cả khác nhau.

Thêm vào đó, việc lựa chọn chất liệu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá. Bởi bên cạnh những chất liệu cao cấp. Có không ít những vật liệu giả nhái kém chất lượng từ Trung Quốc nhập về. Điều này làm đã khiến thị trường thêm phần lũng đoạn. Và khách hàng cũng thấy hoang mang hơn khi muốn tham khảo báo giá tấm nhựa giả đá tphcm.

tấm nhựa giả đá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu dùng để trang trí các công trình từ dân dụng tới công trình công cộng với diện tích không gian lớn. Các vật liệu đó bao gồm:

-Các loại đá trong tư nhiên( trong đó có đá Granite). Đá Granite nói riêng và các loại đá nói chung trong tự nhiên có màu sắc rất đẹp, rất bền nhưng khó để vận chuyển, sử dụng. Mặt khác, số lượng đá trong tự nhiên ngày càng khan hiếm, nên dùng đá tự nhiên rất đắt.

-Các loại gỗ( gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp). Gỗ tự nhiên rất quý, màu sắc rất đẹp. Tuy nhiên, lượng gỗ trong tự nhiên ngày càng giảm sút do tình trạng khai thác bừa bãi. Hơn nữa, gỗ trong tự nhiên, màu sắc tuy đẹp nhưng không đồng nhất, lại thấm nước, hay bị cong vênh, co ngót dưới tác động của nhiệt độ thời tiết.

Tấm ốp giả đá Granite xuất hiện trên thị trường như một luồng gió mới, mang đến cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn. Với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với gỗ, đá lại đẹp và bền hơn so với các loại vật liệu trên thị trường, nên tấm ốp giả đá Granite nói riêng và các tấm ốp giả đá của Không Gian Mới nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. 

tấm nhựa ốp tường đẹp

Ưu Điểm Của Tấm Nhựa Vân Đá So Với Đá Tự Nhiên 

  • Tấm nhựa vân đá có giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên
  • Với khả năng xuyên sáng tốt, tấm ốp nhựa sẽ thích hợp để trang trí nội thất quán karaoke, mang đến một không gian huyền ảo cho những người
  • Tấm ốp nhựa vân đá có thể ốp trần, ốp tường linh hoạt hơn rất nhiều trong khi đá tự nhiên chỉ ốp tường.
  • Tấm nhựa vân đá có độ dày mỏng hơn so với đá tự nhiên. Vì thế, trong quá trình thi công, người thợ có thể cắt, khoan, dán dễ dàng hơn nhiều so với đá tự nhiên. Đây sẽ là giải pháp giúp việc ốp tường trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với thi công đá tự nhiên.
  • Tấm ốp nhựa vân đá có trọng lượng nhẹ hơn so với đá tự nhiên do được làm từ bột đá và bột nhựa. Chính vì thế, việc thi công, vận chuyển tấm nhựa vân đá cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  • thi công tấm nhựa giả đá

Tấm nhựa giả đá  được sử dụng phổ biến trong thiết kế, trang trí nội thất trong ngôi nhà, phù hợp với những không gian phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và không gian tại cửa của cầu thang máy.