Tấm nhựa giả đá tại tphcm

Mã sản phẩm : 93259

Sản phẩm tấm nhựa nội thất giả đá mang lại nhiều tiện ích như lắp ghép thi công dễ dàng và thuận tiện khi vệ sinh nhà ở.lắp đặt bằng một số lượng keo và đinh chuyên dụng. Sản phẩm mang lại sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của ban.

Nguyên liệu chính của tấm ốp nhựa giả đá tphcm bao gồm: Nhựa PP và bột đá - đây một trong những nguyên liệu xanh thân thiện và bảo vệ môi trường. Sản phẩm có các ưu điểm sau: - Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công hiệu quả - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện môi trường và bảo vệ người sử dụng.- Phù hợp khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam: chống ẩm mốc, chống nước tuyệt đối - Bề mặt có độ chân thật cao, dễ dàng thay thế Đá tự nhiên, Gạch men.... 

tấm ốp nhựa giả đá tphcm

Ứng dụng của tấm nhựa PVC Foam:

  • - Thiết kế nội ngoại thất hiện đại
  • - Làm mô hình, đồ chơi lắp ráp 
  • - Làm vách ngăn cho phòng, bếp, khu vực công cộng, phòng tolet... 
  • - Tường hầm, cầu, vách chắn mưa, gác mái, nhà xe...
  • - Trần cửa ra vào, tường ,trụ cột.
  • - In quảng cáo, bar, bảng thông báo và bảng hiệu.
  • - Có thể tái sử dụng....

báo giá tấm ốp nhựa giả đá tphcm

Đây là những giá trị chúng tôi muốn hướng đến sức khỏe cho người thân và gia đình bạn , thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi kiến trúc và đang năng có thể làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Với kích thước 1,22 x 2,44m, độ dày 3,8mm, sản phẩm cũng giống như tấm ốp nhôm alu tuy nhiên nó có nhiêu ưu điểm hơn đó là bề mặt được làm giả đá cẩm thạch hoặc tranh 3d chống xước, chống thấm, chịu được thời thiết và khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

thi công tấm ốp nhựa giả đá

Được sản xuất từ tấm nhựa giả đá tphcm, nhựa giả đá tạo ra các sản phẩm đa dạng về mẫu mã màu sắc và hoàn thiện về công năng. Tấm nhựa nội thất giả đá mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đấy,nó là một vật liệu trang trí nội thất vô cũng hiện đại. Tấm nhựa giả đá xuất hiện giải quyết hai vấn đề về tiện lợi và kính tế mà đá tự nhiện khó đắp ứng được.