Tấm nhựa giả đá HCM

Mã sản phẩm : 29714

Đá cẩm thạch trong tự nhiên và tấm ốp giả đá cẩm thạch đều rất bền, khả năng chịu nhiệt tốt. Một tấm ốp giả đá cẩm thạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, có độ bền không hề kém so với đá trong tự nhiên vốn không chịu tác động của thời gian.

Khả năng chịu nhiệt của tấm ốp giả đá cẩm thạch rất tốt do được xử lí ở nhiệt độ 1500 độ C, cho nên tấm ốp giả đá cũng có khả năng chịu nhiệt, chống cháy ở nhiệt độ cao như đá cẩm thạch tự nhiên.

tấm nhựa giả đá hcm

– Đá trong tự nhiên có hình khối  đa dạng, khó thi công, lắp ghép trong khi đó với tấm ốp giả đá bạn có thể vận chuyển, thi công rất dễ dàng vì nó nhẹ hơn nhiều so với đá tự nhiên, thậm chí bạn có thể uốn công, tạo sự mềm mại cho công trình theo ý của bạn.

– Đá cẩm thạch trong tự nhiên có độ rỗng tương đối nên có khả năng thấm hút nước nên dễ bị ẩm mốc. Trong khi đó tấm ốp giả đá không thẩm nước nên tránh được tình trạng ẩm mốc, đặc biệt không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh. 

tấm nhựa giá đá hcm

Tấm PVC vân đá cẩm thạch được sử dụng công nghệ 4 lớp hiện đại, tiên tiến nhất:

+ Lớp UV: Tấm PVC vân đá cẩm thạch Phat Loc Plastic được phủ lớp UV trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Shower Coating . Lớp UV này giúp cho sản phẩm có độ chống trầy xước tốt hơn, bóng đẹp và gia tăng độ bền màu hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. 

+ Lớp vân đá: Bề mặt vân tự nhiên , mẫu mã đa dạng, phong phú; phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất, đảm bảo giữ nguyên màu sắc trong thời gian dài.

+ Lớp Cốt: được làm từ nhựa PVC, giúp cho sản phẩm không giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt.

+ Lớp màng bảo vệ PE: Để sản phẩm được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển và lưu kho

tấm nhựa giả đá giá rẻ

Một công trình được tấm ốp nhựa giả đá giá rẻ hcm thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy.Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. 

Ngày nay khi mà dòng sản phẩm này ra đời đã tạo một bước đột phá lớn trong ngành trang trí thẩm mỹ công trình xây dựng, dòng sản phẩm này có một khả năng tạo điểm nhấn rất tốt cho công trình khi mà nó có nhiều màu sắc khác nhau và hoa văn khác nhau.