Tấm nhựa giả đá giá rẻ HCM

Mã sản phẩm : 32321

Công đoạn này tưởng chừng như đơn giản và nhanh chóng nhưng không hẳn hoàn toàn như vậy vì trong quá trình thi công thực tế đòi hỏi người thợ thật sự tỉ mỉ và có mắt nhìn rất chuẩn.

Trong quá trình thi công người thợ thi công thường bị gặp phải một số vấn đề như: mạch ghép nối không được khít, tấm cong vênh, bề mặt không được phẳng do cốt tường, …điều này tưởng chừng như là đơn giản nhưng thực chất ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cho cả chất lượng của công trình nhà bạn.

tấm ốp nhựa giả đá giá rẻ

Đặc biệt đối với trường hợp không dùng nẹp thì chúng tôi yêu cầu thợ thi công cắt mặt sau tấm ốp pvc rồi sau đó mới bẻ tấm. Lúc đưa lên ướm thử mạch ghép xem khít nhau chưa, có hở đều không? Sau đó người thợ thi công tiến hành công đoạn dùng giấy giáp mài cạnh, tạo độ mịn chỗ giáp lai. 

Với những tính năng vượt trội của tấm nhựa giả đá giá rẻ như:

  • Chống ẩm mốc tuyệt đối
  • Khổ tấm lớn 1220*2440 dễ dàng cho lắp đặt, thi công độ chính xác cao
  • Có khả năng uốn cong bề mặt, có độ bền cao, dễ dàng lau chùi
  • Hoàn toàn không bắt lửa khi cháy, có khả năng chịu được môi trường có nhiệt độ cao
  • Bề mặt không bám nước tạo cho sản phẩm luôn được bóng đẹp và sạch sẽ

tấm nhựa giả đá giá rẻ hcm

Có đa dạng chủng loại trên thị trường và giá thành cũng vậy, nhưng đâu lựa chọn tốt nhất mà cảm thấy hợp lý và chất lượng nhất ? Ngoài về giá thành bạn cũng đang thắc mắc về độ thẩm mỹ của sản phẩm ?

Chúng tôi luôn nhắc nhở từng người thợ dù là mới hay tay nghề cao cũng không bao giờ được bỏ công đoạn này. Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi hoàn thiện phải là “chất lượng tốt nhất, đạt độ thẩm mỹ hài lòng” cho tất cả những Khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

tấm nhựa giả đá giá rẻ hcm

Ngày nay trong lĩnh vực xây dựng có rất nhiều vật liệu mới với những tính năng ưu việt, vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm tấm ốp nhựa giả đá hcm cũ cần thay thế. Thông thường khi bạn xây dựng một ngôi nhà, phần thô hoàn thiện xong bạn thường lựa chọn các vật liệu cho ngoại thất, nội thất…phần lớn chúng ta sử dụng cho cả ngoại thất và nội thất.