Tấm Nhựa Giả Đá

Mã sản phẩm : 85882

Tấm PVC vân đá – nhựa giá đá là một vật liệu mới nên nhiều người muốn dùng nhưng không biết thi công thế nào. Khách hàng không biết thi công ốp trang trí như thế nào có thể làm theo hướng dẫn bên dưới hướng dẫn thi công ốp PVC vân đá hay nhựa giả đá trong bài viết này.

Tấm có nhiều mẫu đá khác nhau mà các loại đá tự nhiên không có được, bề mặt được phủ lớp UV nên có dộ bóng cao, chống trầy xướt , không bám bẩn nên rất dễ dàng lau chùi, sản phẩm bền có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, không bị ẩm mốc, mục rã.

Vật liệu này nhẹ, dễ cắt dùng trang trí thay cho các loại đá như: Đá hoa cương, đá granit,.. vì vậy nó còn được gọi với cái tên đá hoa cương PVC. Hiện trên thị trường có 2 loại tấm vân đá và được sử dụng 2 công nghệ khác nhau. Một là bề mặt được xử lý bằng sơn UV 3 lớp để tạo độ bóng, một loại được dùng giấy decan để dán trực tiếp lên bề mặt tấm PVC, loại này có độ bóng kém, bề mặt không được phẳng và bề mặt dễ bị mài mòn dẫn đến mất màu lớp vân đá.

thi cong tam gia da

Tấm nhựa giả đá ốp tường làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng tạo hình cắt theo kích thước định sẵn bằng máy cắt gỗ hơn nữa có thể đóng đinh, bào, cắt, hoặc mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, và thi công.Tấm vân đá dễ dàng thi công lắp đặt, tấm có trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, tấm có kích thước tiêu chuẩn 1,22 x 2,44m với độ dày 3,6 mm nên dễ dàng cắt tấm pvc vân đá bằng dao hoặc bằng máy cắt cầm tay đều tiện lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất bằng vật liệu mới công ty chúng tôi đưa ra sản phẩm tấm pvc vân đá với nhiều ưu điểm đặc biệt như vật liệu chống cháy, chống ẩm mốc, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, bề mặt được phủ lớp vân đá tự nhiên vô cùng bắt mắt và sang trọng, nên dễ dang lau chùi vết bẩn bụi bám vào. 

thi cong tam nhua gia da

Một số hướng dẫn khi thi công tấm nhựa PVC giả đá:

 -  Sử dụng để trang trí tường: có thể dán trực tiếp lên tường bằng keo silicon nếu như mặt tường bằng phẳng không có dấu hiệu bong tróc, nếu như mặt tường không bằng phẳng thì trước khi dán phải có 1 lớp lót có độ dày 5mm trở lên.

 -  Sử dụng để trang trí vách ngăn: sau khi tạo hình bằng khung xong có thể dán trực tiếp lên tấm cốt đó bằng keo silicon.

Tấm pvc vân đá là loại tấm trang trí mới rất được ưa chuộng hiện nay, Công ty Không Gian Mới là đơn vị tiên phong trong các sản phẩm nội thất mới tại Đà Nẵng, sản phẩm tấm PVC vấn đá marble được công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại khu vực miền trung. Tấm được làm chủ yếu từ vật liệu bột đá tự nhiên kết hợp với nhựa nguyên sinh và một số chất phụ gia để tạo ra sản phẩm.

tam nhua gia da

Để tăng thêm tính sang trọng thì sẽ có phào chỉ và nẹp đi kèm theo tấm pvc, phào chỉ có kích thước 3m cho mỗi cây, gồm có các loại như đường nối chữ H, đường góc trong, đường góc ngoài, đường chữ T, đường kết thúc và phào 3 phân, 5 phân, 8 phân...

Tấm nhựa vân đá cẩm thạch có ưu điểm cao là vật liệu nhẹ, độ bóng vượt trội so với đá, không bị vỡ khi rơi xuống như đá hoa cương, đảm bảo tính an toàn, dễ dàng thi công , đóng định, khoan vít…. giúp giảm chi phí thi công khá đáng kể,nên sẽ đảm bảo tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Đơn giản nhanh chóng với mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường  khi dán lên dùng keo silicon để dán tương tự như các bước dán tấm ốp 3D còn trường hợp mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, dùng tấm lót làm tạo hình khung xong và sử dụng keo silicone, keo polymer để dán tấm.

tam nhua gia da

Hướng dẫn thi công Tấm nhựa ốp giả đá:

  • Sử dụng cho tường nội thất:Tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường. Keo sử dụng là keo silicon; Nếu như mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.
  • Sử dụng cho tường vách trang trí: Sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể sử dụng các loại keo silicon, keo tibon…. để dán.

Tuy nhiên, chính sự đa dạng về các loại vật liệu này đã gây ra sự khó khăn khi phải lựa chọn vật liệu ốp lát nào là phù hợp nhất. Tấm ốp tường giả đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá là một vật liệu tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng, nhiều ưu điểm vượt trội, có thể thay thế cho các vật liệu ốp lát đang có trên thị trường. được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Vật liệu này được ứng dựng để lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, quán bar, phòng karaoke…