Thiết kế nhà phố

Về chúng tôi

Hợp tác với Mua Nhanh

1. Mua Nhanh 247 giúp gì cho doanh nghiệp
Mua Nhanh 247 là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ / sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Mua Nhanh 247, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Hợp tác với Mua Nhanh có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào

Mua Nhanh 247 sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Mua Nhanh 247 trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với Mua Nhanh 247 là bao nhiêu
 Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Mua Nhanh 247 không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Mua Nhanh 247 nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Mua Nhanh 247 sẽ chịu rủi ro này.
4. Làm sao để cùng nhau hợp tác
 Bạn vui lòng liên hệ  08.66826393. Mua Nhanh sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm!