Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu

Nhà cấp 4 là mẫu nhà có diện tích dưới 1000 m2, xây dựng chỉ có 1 tầng. Mẫu nhà cấp 4 được xây dựng nhiều ở khu vực nông thôn. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu là khoảng chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình  và cũng như về mặt địa lý. Hơn thế nữa, nhà cấp 4 có kiến trúc xây dựng đơn giản, không phải dành quá nhiều thời gian. Nhờ đó, nhà cấp 4 phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100 triệu đơn giản

Mẫu nhà này có đặc điểm khá dễ nhận biết là ngôi nhà thường hòa mình với không gian thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu đơn giản được xây dựng giữa những cánh đồng mênh mông bất tận, gợi nên nguồn cảm hứng về sự bình yên. Thiết kế đơn giản, dễ kiếm vật tư nên kiểu nhà cấp 4 đơn giản này tiết kiệm khá nhiều chi phí và công sức. Mái nhà của mẫu nhà này được sử dụng bằng tôn. Thềm nhà được thiết kế rộng rãi, khoảng trống tốt giúp cho có được một không gian thư thái, trò chuyện với nhau, nghe rất tuyệt vời đúng không nào? Để tăng thêm nét đẹp, sự hài hòa cho ngôi nhà cấp 4 này chính là việc kèm thêm các chậu hoa trang trí đầy màu sắc, đắm chìm cùng thiên nhiên đầy rực rỡ. Để thiết kế được ngôi nhà đẹp đẽ, thích hợp với cuộc sống của gia đình mình nên cân nhắc kĩ từ khâu thiết kế đến chọn vật liệu xây dựng như thế sẽ giảm đi công sức rất nhiều. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản này nổi bật lên hình ảnh vùng quê tỉnh lẻ yên bình, hạnh phúc.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100 triệu đơn giản
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100 triệu đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100 triệu ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu ở nông thôn hiện nay với đặc điểm nhận biết chính là nhờ mái lợp ngói không đổ trần, sự đơn giản còn toát lên ở các chi tiết như cấu trúc hình thái ngôi nhà đơn giản, không kèm các hoa văn rườm rà, nhờ đó mà tinh giảm các chi tiết thi công. Đây là mẫu nhà được ưa chuộng ở các vùng nông thôn hiện nay, nhờ chi phí rẻ và hiệu quả sử dụng tốt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100 triệu có gác lửng

Một sự lựa chọn khá hay khác chính là mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu có gác lửng. Mẫu nhà này cũng khá phổ biến, vì nó có giá rẻ, tiện nghi, tận dụng diện tích không gian tốt. Có 2 kiểu nhà cấp 4 gác lửng:

  • Nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn, mẫu nhà này thích hợp với các mảnh đất có diện tích hơi nhỏ, hẹp và sâu. Vì sẽ tối ưu được không gian sử dụng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của căn nhà. Với thiết kế gác lửng sẽ lấy được nguồn sáng từ mặt trời tốt nhưng cũng bị hạn chế bởi vì ngôi nhà có chiều sâu lớn
  • Nhà cấp 4 có gác lửng 4×16, kiểu dáng đơn giản, dễ dùng.
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 số 8 đẹp,giá 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu tiếp theo được giới thiệu là mẫu nhà cấp 4 số 8. giới thiệu sơ qua đặc điểm nhận dạng của ngôi nhà này chính là nhà có mái ngói và phân thành buồng ( nhà ngang). Kiểu nhà này thích hợp với các mảnh đất có kiểu dáng ngang và rộng. Nhà mái ngói khi được xây dựng chung với các kiểu thiết kế hiện đại sẽ tôn lên được tính sang trọng cho ngôi nhà, kích thích ánh nhìn từ khách và làm hài lòng gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 số 8 đẹp, giá 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 số 8 đẹp, giá 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 số 9 đẹp, giá 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu cuối cùng được giới thiệu đến với mọi người trong bài viết này chính là mẫu nhà cấp 4 số 9. Nhìn tổng quan sơ lược qua về ngôi nhà, ta có thể nhận thấy được một số chi tiết như:

  • 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 wc
  • 2 mặt tiền nên đón nhận ánh sáng rất tốt
  • Mặt tiền được thiết kế, xây dựng khá bắt mắt
Mẫu nhà cấp 4 số 9 đẹp giá 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 số 9 đẹp giá 100 triệu