Kệ tivi phòng khách đẹp

Mã sản phẩm : 14171

Kệ tivi treo tường thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp là chính. Các loại gỗ công nghiệp thường thấy như gỗ mdf; gỗ hdf… với các bề mặt phủ melanine, phủ veneer hay chỉ đơn giản là sơn 2K.

Những chất liệu này nhẹ, nên rất thích hợp đóng kệ tivi kiểu treo tường. Đối với các dòng gỗ tự nhiên như gỗ sồi; gỗ căm xe; gỗ óc chó… chúng ta vẫn đóng được kệ tivi theo kiểu treo tường.Với thiết kế giá mở có các thanh đợt không bằng nhau và một kệ tủ đóng bên dưới, hệ tivi  này giúp bạn vừa có thể trang trí mảng tường, mà vẫn cất được vô số các đồ dùng khác trong hệ tủ đóng. 

kệ tivi treo tường

Kệ treo tường thông minh giúp bạn trang trí không sống một cách khoa học hơn, tiết kiệm tối đa diện tích ngôi nhà. Thay vì đặt những chiếc kệ gỗ cồng kềnh trên sàn nhà, những chiếc kệ hiện đại của Không Gian Mới có thể gắn kết trên tường một cách độc đáo giúp mở rộng hơn không gian sống cho gia đình bạn và giúp trang trí những bức tường nhà trở nên sinh động hơn.

Có thể bạn luôn băn khoăn làm sao để treo tivi lên tường đẹp nhất trong phòng khách? Đây quả là một câu hỏi khó, đặc biệt khi hệ treo tivi  thường sẽ ảnh hưởng lớn tới phong cách nội thất của căn phòng. Chúng tôi nhận ra rằng, kệ treo tivi đẹp nhất khi được kết hợp với hệ giá mở và bởi vì hệ mở sẽ làm thoáng mảng tường và không làm chật phòng khách nhà bạn. 
kệ tivi phòng khách đẹp
 
Bạn có thể tạo một mảng tường phong cách như tường gạch trần để treo tivi. Còn nếu bạn không muốn nhấn quá nhiều vào mảng tường này thì có thể sơn màu giống với toàn bộ căn phòng. Hơn nữa, bạn nên bố trí một hệ ánh sáng riêng chiếu vào mảng tường tivi  để tạo ra một khối ánh sáng tập trung và khác biệt nhé.Thiết kế kệ tivi và hệ giá sách này quả là hoàn hảo cho căn phòng. 
 
Với những căn phòng khách hiện đại ngày nay thì một chiếc kệ tivi treo tường đẹp là không thể thiếu. Có nhiều loại kệ tivi khác nhau trong số đó thì kệ tivi treo tường là một trong những loại kệ tivi được nhiều người yêu thích sử dụng nhất bởi tính thẩm mỹ cao, giá trị lâu bền,mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách. Sau đây là một số mẫu kệ tivi treo tường đẹp, giá cả hợp lý mời bạn theo dõi.
kệ tivi
 
Phong cách nội thất hiện đại gắn liền hầu hết các chung cư và biệt thự nhà phố theo phong cách mới với chủ yếu là các đường nét phẳng không có quá nhiều các họa tiết trang trí phòng khách là những bộ sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ với chỗ ngồi thấp thường khoản. Phòng ngủ có giường ngủ cả đệm khoảng.Với phong cách nội thất này kích thước của kệ tivi sẽ đi theo 2 xu hướng.