Báo Giá Tấm Nhựa Giả Đá TPHCM

Mã sản phẩm : 92849

TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ (PVC VÂN ĐÁ) - CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU HOÀN THIỆN XANH 

Ngày nay khi mà dòng sản phẩm này ra đời đã tạo một bước đột phá lớn trong ngành trang trí thẩm mỹ công trình xây dựng, dòng sản phẩm này có một khả năng tạo điểm nhấn rất tốt cho công trình khi mà nó có nhiều màu sắc khác nhau và hoa văn khác nhau.

Đối với dòng sản phẩm tấm pima cẩm thạch này thì chúng ta có thể sử dụng chúng vào các kiểu dạng công trình kiến trúc khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại tất cả đều rất phù hợp. Ưu thế hơn nữa của dòng sản phẩm này đó chính là báo giá tấm nhựa giả đá tphcm có khổ khá lớn do đó mà giúp cho việc gia công ốp tường ít vết nối tạo vẻ đẹp cao hơn cho căn hộ của gia đình chúng ta.

Khi tấm pima cẩm thạch được ốp lên những bức tường thì tấm nhựa pima cẩm thạch này hầu như đều có một độ bền rất cao và bề ngoài của tấm pima cẩm thạch cũng giống hệt với đá cẩm thạch nếu nhìn thoáng qua chúng ta sẽ rất khó phân biệt được đâu là đá cẩm thạch thật đâu là tấm nhựa pima cẩm thạch. 

BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ TẠI TP.HCM

bảng báo giá tấm nhựa giả đá tphcm

Hình ảnh : Bảng báo giá tấm pvc giả đá

ĐẶC TÍNH CỦA TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ 

  • Đặc biệt, tấm nhựa vân đá có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.
  • Được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa vân đá có chất liệu PPR + PVC chống nước, vừa chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa.
  • Tấm nhựa vân đá dễ dàng lau chùi
  • Khả năng chống cháy có thể đạt đến cấp độ A.
  • Bề mặt chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H.

tấm nhựa giả đá

Hình ảnh : đặc tính tấm nhựa giả đá pima hcm

ỨNG DỤNG TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT:

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

  • Tấm nhựa vân đá được áp dụng thi công : ốp thang máy
  • Tấm nhựa vân đá còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao
  • Tấm nhựa vân đá ốp trong nhà vệ sinh
  • Tấm nhựa vân đá ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn
  • Tấm nhựa vân đá giá rẻ hơn rất nhiều so với dùng gỗ trong tự nhiên

 Không Gian Mới tự hào là đơn vị cung cấp, tư vấn báo giá Tấm nhựa vân đá cạnh tranh – chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

thi công tấm nhựa giả đá hcm

Hình ảnh : Ứng dụng thi công tấm nhựa giả đá tại tp.hcm

Đối với những că phòng bếp của chúng ta hiện nay thì việc sử dụng báo giá tấm nhựa giả đá cẩm thạch để ốp trang trí là khá phổ biến bởi sản phẩm này có độ bóng mịn rất cao nên có thể dễ dàng lau chùi mỗi khi bám bẩn và hơn thế nữa với các hoa văn tuyệt đẹp có thể tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất mỗi khi thưởng thức các bữa căn cùng các thành viên trong gia đình mình.

Hiện nay là dòng sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều vào việc trang trí những bức tường trong căn hộ của các gia chủ. Những dòng sản phẩm pima cẩm thạch thường được khách hàng gọi là tấm nhựa cao cấp giả đá tuyệt đẹp nhờ thiết kế hiện đại và được sản xuất từ những vật liệu nhựa cao cấp trên công nghệ cán phủ bề mặt đá cẩm thạch do đó mà tấm nhựa giả đá có một bề mặt vô cùng bóng mịn và có các hình giống như đá rất đẹp.