Báo giá sửa chữa nhà tại bình dương

Mã sản phẩm : 63352

CẢI TẠO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ

Trong ngôi nhà bạn nhiều phòng đã trở nên cũ và ẩm mốc như phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh....  tường nhà thì bị chốc sơn không còn mới. Mọi rắc rối đó chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn làm cho ngôi nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn.

cải tạo lại trần nhà

Trần nhà bạn đã xây dựng từ rất lâu đã trở nên cũ kỹ không chắc chắn như ban đầu nữa, sẽ khiến cho bạn không thoải mái và mất đi vẻ đẹp của căn nhà bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để cải tạo lại trần nhà mái nhà cho bạn, như sẽ sơn trần màu sáng sẽ khiến cho ánh sáng phản chiếu nhiều hơn, ánh sáng hợp lý là yếu tố quan trọng giúp ngôi nhà trở nên thông thoái hơn. Và trang trí vẽ tranh cho trần nhà bạn giúp trần nhà thêm sinh động co thể tiết kiệm được chi phí cho việc cải tạo trần nhà. Việc lắp đặt một chiếc gương lơn để phản chiếu cho ngôi nhà đẻ tăng cường ánh sáng phản xạ giúp cho liên thông với không gian bên ngoài thông thoáng hơn, và sử dụng nhứng hoa văn trên rèm cửa để làm nổi bật chiều cao cải tạo ngôi nhà bạn thoải mái hơn.

cải tạo lại trần nhà

sửa trần nhà

cải tạo phòng khách

Phòng khách luôn là tâm điểm khiến cho gia chủ đau đầu cũng chính là nơi mà  mọi người sẽ chú ý khi lần đầu bước chân vào căn nhà bạn, vì vậy bạn phải có điểm nhấn cho phòng khách bạn trở nên sang trọng hơn thì bạn sẽ tự tin khi tiếp khách. Dù bạn có theo phong cách nào thì việc chọn tông màu cho việc cải tạo lại phòng khách rất quan trọng cũng là tâm điểm  tạo nên nét thẩm mỹ cho căn phòng, và màu kem luôn được sử dụng phổ biến trong việc trang trí  phòng khách màu kem luôn tạo cảm giác thanh lịch lôi cuốn tạo cảm giác dễ chịu yên tĩnh cho phòng khách trang nhã hơn. Và với thiết kế cải tạo sàn bằng gỗ công nghiệp sẽ phù hợp với túi tiền giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà cũng đảm bảo hiệu quả cho không gian phòng khách cảm giác sang trọng cuốn hút hơn. Sẽ chọn những bộ ghế sofa và nội thất phù hợp với tông màu của phòng khách bạn, và cố gắng cải tạo cho phòng khách bạn bằng những ánh sáng tự nhiên như đèn bàn đèn cây giúp căn phòng bạn hiện đại thanh lịch cùng với phụ kiện trang trí cây xanh hoa đẻ bàn làm cho phòng khách trở nên hài hoài thoáng mát hơn.

cải tạo phòng khách

cải tạo phòng khách

cải tạo phòng bếp

 Chúng tôi sẽ cải tạo và chọn lựa những nội thất phù hợp nhất cho căn bếp của bạn, sử dụng ốp tường chống dầu mỡ bám dính, cải tạo tông màu cho căn bếp bạn bằng gam màu màu trắng làm chủ đạo giúp căn bếp ăn gian được diện tích rộng hơn, luôn tạo cảm giác sạch sẽ thoát mát. Lựa chọn những kệ lớn cao sát tường để không gian bếp gọn gàng, thiết kế cải tạo lại hệ thống ống nước tiện lợi cho bạn khj đang sử dụng căn bếp.

cải tạo phòng bếp

sửa chữa nhà bếp

 LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ MỸ THUẬT KHÔNG GIAN MỚI

Trụ sở : 113/49/31 - Đường Lâm Thị Hố - Phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - Tp. HCM

CN :30 - Đường Hùng Vương - Phường 09 - Tp. Đà Lạt

Hotline : 090.2357.896 - 035.779.1798

Email: mythuatkhonggianmoi@gmail.com

Website: noithatkhonggianmoi.com