tổng hợp các mẫu nội thất độc đáo và lạ mắt

Xin giới thiệu đến các bạn những món đồ trang trí nội thất độc đáo được làm từ những vật liệu đơn giản tưởng chừng như bỏ đi này.

 

Tận dụng những chiếc Vali cũ nó cũng có thể trở thành những vật dụng trang trí nội thất tuyệt đẹp, độc đáo nhất nếu như bạn biết cách sử dụng và trang trí chúng theo phong cách thiết kế nội thất giá rẻ của riêng mình.

Đừng nên bán sắt vụn với những món đồ như thế này vì bạn sẽ phải hối tiếc khi được nhìn thấy chúng đấy. Nếu biết cách thì những chiếc thùng phuy này sẽ giúp không gian của bạn sẽ trở nên đa sắc màu hơn.

 

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy những món đồ trang trí nội thất lạ mắt như thế này, nếu bạn muốn sở hữu chúng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra nét cá tính của bạn, nét đặc trưng riêng mà chỉ mình bạn có bằng những chiếc lốp xe cũ kỹ này

Đôi khi những thanh gỗ vụn hay những tấm panet cũng có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt với cho bạn đấy.

Bạn có ấn tượng gì với món do trang tri noi that doc va la như những chiếc bàn và ghế như thế này?

Và còn nhiều những sản phẩm khác nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn ở những bài viết sau, và nhỡ đừng vứt bỏ những vật dụng nào dù là cũ kỹ tới đâu nhé. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận dụng cho bạn và biến những không gian của bạn thành một nơi đa sắc màu, độc nhất vô nhị. Ngoài ra,thiết kế nội thất chung cư,phòng khách,văn phòng,...Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ MỸ THUẬT KHÔNG GIAN MỚI

Địa chỉ : 113/49/31 - Lâm Thị Hố - Phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902357896

Email: mythuatkhonggianmoi@gmail.com

Website:  http://noithatkhonggianmoi.com

 

https://plus.google.com/u/0/ https://www.facebook.com/khonggianmoi07/