thiết kế thi công nội thất showroom

Mã sản phẩm : 82274


00

-0%00

Không Gian Mới luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp hớp hồn ấy, shop thời trang đó còn phải đảm bảo sự khoa học trong kiến trúc với các mẫu nội thất được lựa chọn và bài trí logic.Vì là shop thời trang cao cấp với các mặt hàng kinh doanh phong phú (bao gồm quần áo, váy vóc, giầy dép, túi sách, mũ…) nên diện tích không gian tại đây khá rộng. 

thiết kế nội thất cửa hàng

Không gian bên trong là trung tâm của quá trình thiết kế nội thất cửa hàng. Các khu vực trưng bày, lưu trữ được sắp xếp cực hợp lý và khoa học. Các món đồ có thể được tôn vinh tối đa ưu điểm của mình để thu hút khách hàng một cách tối đa. Mặt khác, các quầy trưng bày sản phẩm tại đây được phân chia rõ ràng, khoa học, khiến khách hàng khi đến mua hàng có thể dễ dàng tìm được món hàng mà mình muốn mua.

Những thiết kế sáng tạo, hiện đại và ấn tượng của KGM sẽ mang đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu về không gian nội thất cửa hàng cũng như showroom. Đồng thời cũng giúp không gian của quý khách có sự khác biệt so với các cửa hàng, showroom khác nhằm in đậm thương hiệu của quý công ty trong lòng khách hàng.

thiết kế thi công nội thất cửa hàng

Một điểm ấn tượng khác mà chắc hẳn sẽ có nhiều người chú ý khi đến mua hàng tại shop thời trang này là ngoài những bộ váy, áo được treo ở thanh ngang trong tủ là những bộ đồ được treo dưới những chiếc móc treo dài có kiểu dáng thướt tha, mềm mại mà nhìn từ xa bạn có cảm tưởng nó giống như sợi dây chuyền vừa to vừa dài hay như những thanh treo đồ trang trí trong các hộ gia đình.

Không Gian Mới được biết đến là một công ty thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất showroom hàng đầu hiện nay nhờ quá trình tích lũy và trải nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế tiêu biểu. Cách thiết kế, sắp xếp còn giúp khách hàng có thể vừa nhìn ngắm được món đồ mình thích vừa bao quát được tất cả không gian trong cửa hàng. 

thiet ke thi cong noi that showrom

Có thể thấy với mặt tiền thoáng rộng và hệ thống chiếu sáng đẳng cấp, cửa hàng đã có được vẻ nổi bật hơn hẳn so với nhiều cửa hàng gần đó. Ngoài ra, hệ thống cửa lớn có thể thu hút ánh nhìn của khách tham quan một cách triệt để bởi các sản phẩm trưng bày bên trong, kích thích khách hàng bước vào chiêm ngưỡng.

CÙNG LOẠI