Thiết kế nội thất cửa hàng, Shop, Showroom

Mã sản phẩm : 38894


00

-0%00

Điểm khác biệt giữa việc thiết kế một cửa hàng và một ngôi nhà là, đối với cửa hàng, một trong những ưu tiên chính là thiết kế làm sao cho không gian thật sự có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng và làm cho họ cảm thấy được chào đón và thoải mái. Mỗi cửa hàng luôn có những phong cách riêng của họ.

Thiết kế nội thất cửa hàng không chỉ mang tính thẩm mỹ, đó còn là việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo cho không gian nhằm hỗ trợ kinh doanh, tạo sự lôi cuốn, thu hút khách hàng và phù hợp với phong thủy. Đẳng cấp của thiết kế đã được thể hiện rõ khi tạo ra các ô cửa lớn tạo view nhìn bao quát tổng thể xuyên suốt từ ngoài vào trong, sau đó là các tác phẩm của các nhà thiết kế tài năng mới được trưng bày sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút mọi ánh mắt nhìn. 

 thiết kế nội thất cửa hàng

Những bộ quần áo đang là hot trends, những chiếc túi xách thông dụng đang bán chạy bán chạy, những chiếc mũ, chiếc thắt lưng hay cặp kính đem lại lợi nhuận cao,…chúng nên được bày trí ở những nơi dễ thấy và dễ lấy. Với mẹo nhỏ này, khách hàng sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc shopping món đồ họ thích và các sản phẩm cửa hàng của bạn sẽ sớm đội nón ra đi.

Khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, món đồ họ cần tìm đập ngay trước mắt, đó chính là cách kích cầu thông minh bạn nên áp dụng. Hãy bố trí chúng thật gọn gàng, ngăn nắp, và có thể tạo điểm nhấn bằng cách đặt 1 vài chậu hoa độc đáo bên cạnh. 

thiết kế nội thất coffee

Độc đáo nhất cho vị trí này là các bộ sưu tập thời trang độc quyền. Tất cả các sản phẩm sẽ đáng giá hơn bội phần khi được trưng bày trong một khung cảnh thanh lịch và thu hút, có sự kết hợp của các chi tiết hiện đại và cổ điển như thế này.Thiet ke noi that cua hang thực sự bắt đầu từ việc thấu hiểu khách hàng, biết họ cần gì, muốn gì, yêu thích cái gì mới có thể tạo nên không gian hấp dẫn, thu hút.

Nhưng thực tế cho thấy, có không ít chủ cửa hàng vẫn chưa ý thức được điều này, vội vàng bỏ qua tầm quan trọng của nội thất cửa hàng, hoặc tự biên tự diễn bằng khả năng nghệ thuật của mình.Chính vì thế, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn những cửa hàng có thiết kế nội thất đẹp, bắt mắt, độc đáo và ấn tượng.

thiet ke noi that shop

Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để khách hàng khó mà cưỡng lại sức hút từ cửa hàng của bạn. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một không gian cửa hàng đẹp như mơ, sẵn sàng chinh phục bất cứ vị khách khó tính nào.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp ý tưởng thiết kế nội thất cửa hàng,Không Gian Mới đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về nghệ thuật thu hút khách hàng.

CÙNG LOẠI