Thiết kế nội thất cửa hàng chất lượng đạt hiệu quả cao

Mã sản phẩm : 82666


00

-30%00

Điểm khác biệt giữa việc thiết kế một cửa hàng và một ngôi nhà là, đối với cửa hàng, một trong những ưu tiên chính là thiết kế nội thất cửa hàng làm sao cho không gian thật sự có sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng và làm cho họ cảm thấy được chào đón và thoải mái. 

Đẳng cấp của thiết kế nội thất cửa hàng hcm đã được thể hiện rõ khi tạo ra các ô cửa lớn tạo view nhìn bao quát tổng thể xuyên suốt từ ngoài vào trong, sau đó là các tác phẩm của các nhà thiết kế tài năng mới được trưng bày sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút mọi ánh mắt nhìn. Độc đáo nhất cho vị trí này là các bộ sưu tập thời trang độc quyền. Tất cả các sản phẩm sẽ đáng giá hơn bội phần khi được trưng bày trong một khung cảnh thanh lịch và thu hút, có sự kết hợp của các chi tiết hiện đại và cổ điển như thế này.

thiết kế nội thất cửa hàng

Phòng tiếp khách của cửa hàng có 2 vách kính nên không gian rất thông thoáng. Phong cách thiết kế phòng tiếp khách khá tương đồng với phòng trưng bày. Tuy nhiên, kiến trúc sư sử dụng nhiều gam màu đen hơn để mang đến yếu tố lịch sự cho căn phòng.Mỗi cửa hàng luôn có những phong cách riêng của họ.Ý tưởng thiết kế nội thất dựa trên sự linh hoạt và tính đơn giản làm cho không gian thoải mái và thư giãn cho du khách.

Sự kết hợp của màu sắc, kết cấu và vật liệu cũng rất quan trọng đến sự hài hòa của tất cả các không gian nội thất. Trong cửa hàng này, việc sử dụng nội thất gỗ, vách tường màu xanh lá tự nhiên và trần nhà bằng kính, kết hợp với nền nhà màu xám trắng tạo nên một không khí cân bằng và ấm áp. 

thiết kế nội thất cửa hàng

Cửa hàng có thể được bố trí thiết bị nội thất công nghiệp kết hợp với các chi tiết nội thất gỗ ấm áp, đồ nội thất cổ điển và các chi tiết hiện đại như thép mỹ thuật và Inox. Để làm cho các cửa hàng boutique độc đáo hơn, các nhà thiết kế nội thất nhà phố đề xuất dựng nên một khối hình chữ S ở vị trí trung tâm, nhằm tạo ra một lối đi linh hoạt dọc theo cửa hàng và mang đến các trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Bức tường giả đá kết hợp với bức tranh nghệ thuật đem tới cá tính cho phòng tiếp khách. Ngoài ra, không để lãng phí không gian, Không Gian Mới cũng đặt vào đây những kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm.

CÙNG LOẠI