Thiết kế nội thất cửa hàng

Mã sản phẩm : 91494


00

-30%00

Hãy bố trí chúng thật gọn gàng, ngăn nắp, và có thể tạo điểm nhấn bằng cách đặt 1 vài chậu hoa độc đáo bên cạnh. Với mẹo nhỏ này, khách hàng sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc shopping món đồ họ thích và các sản phẩm cửa hàng của bạn sẽ sớm đội nón ra đi.

Những bộ quần áo đang là hot trends, những chiếc túi xách thông dụng đang bán chạy bán chạy, những chiếc mũ, chiếc thắt lưng hay cặp kính đem lại lợi nhuận cao,…chúng nên được bày trí ở những nơi dễ thấy và dễ lấy. Khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, món đồ họ cần tìm đập ngay trước mắt, đó chính là cách kích cầu thông minh bạn nên áp dụng.

thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ hcm

Ánh sáng là một trong những phần quan trọng nhất trong cửa hàng, nhưng nó thường ít được phối hợp chặt chẽ. Nếu các góc của cửa hàng vẫn còn thiếu sáng, bạn có thể kết hợp sử dụng đèn gắn tường, đèn để trên bàn, đèn neon sign và cũng có thể là đèn led trên ray trượt. Việc bố trí đủ đèn không chỉ có thêm ánh sáng mà còn tạo ra sự đa dạng trong thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ của bạn. 

Vẽ trên một mặt của bức tường sơn màu đậm là cách hiệu quả với giá cả phải chăng không chỉ là chất xúc tác nhấn mạnh không gian mà còn làm cho nó trông rộng hơn. Màu sắc được nhấn tạo nên hiệu ứng ảo về không gian. Để đạt được hiệu quả tương tự, bạn có thể thử sử dụng các mảng tường dán giấy với hoa văn nhiều màu sắc. Điều đó giúp tăng điểm nhấn và vật liệu để thiết kế cửa hàng của bạn.

thi công nội thất cửa hàng giá rẻ hcm

Nhìn chung cửa sổ có thể mở ra những không gian nhỏ để mang lại cảm giác rộng hơn. Bạn có thể sử dụng những ô cửa sổ gắn lên tường ngăn giúp tách rời nhiều không gian nhỏ hơn, điều đó tạo ra cảm giác thoáng mát. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng vải voan để che những chiếc cửa sổ này. Để tạo hiệu ứng cửa sổ, bạn có thể treo thêm rèm và gương nhỏ ở trên tường, mang lại một cảm giác về sự chuyển động và phản chiếu ánh sáng trong không gian nhỏ.

Hàng hóa có thể tác động đến yếu tố thẩm mỹ của cửa hàng, hãy tránh để đồ lộn xộn bằng cách sử dụng một số màu sắc trung tính như màu xám và màu kem cho các hạng mục lớn và đồ nội thất. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian với các đồ vật có màu nổi bật như gối và lọ hoa. Cần lưu ý là không để quá nhiều hàng hóa ở gần nhau.

thiết kế nội thất cửa hàng giá rẻ

Thiết kế nội thất cửa hàng đảm bảo đúng đối tượng khách hàng, đúng phong tục tập quán của dân cư nơi đó cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa…. và đặc biệt người thiết kế phải có chút kiến thức về phong thủy để còn có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ…

CÙNG LOẠI