Thiết kế nội thất chung cư Tân cổ điển

Mã sản phẩm : 39179


00

-30%00

 Tại đây toàn bộ quy trình thiết kế, thi công và lắp đặt được thực hiện khoa học, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá cả hợp lý

Công ty thi công thi công nội thất hcm có nhiều giá thành khác nhau để hướng đến quá trình hoàn thiện cũng như giá thành để khi được thiết kế luôn được giá rẻ để có được 

- Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tư vấn chi phí và các yếu tố về chất liệu chính xác ngay từ đầu giúp khách hàng có thể dự trù kinh phí gần nhất với chi phí thực tế.

- Xưởng nội thất có sẵn với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, do đó giúp bạn tiết kiệm chi phí đảm bảo sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công.

thiết kế nội thất chung cư tphcm

- Đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu đảm bảo sự hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ và chi phí phù hợp.Michele Decor có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm từng thiết kế cho nhiều dự án lớn như: Sheraton Nha Trang

- Sau khi hoàn thành, các dịch vụ được bảo hành1 năm và được bảo trì trọn đời do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sảnphẩm cũng như dịch vụ.

- Quá trình thi công lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Khi chọn một đơn vị thiết kế thi công trọn gói bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

- Quản lý công trình chặt chẽ, đảm bảo tiến độ thi công khoa học, không bị chồng chéo giữa các đơn vị thực hiện.

- Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm qua nhiều công trình và dự án lớn do đó sẽ giúp bạn đưa ra phương án bố trí tối ưu đảm bảo về công năng lẫn thẩm mỹ.

 - Chịu trách nhiệm cho tất cả các khâu từ thiết kế, vật tư, thi công, lắp đặt… khi xảy ra sự cố hoặc việc thi công không đạt yêu cầu khách hàng có thể căn cứ vào hợp đồng để yêu cầu chỉnh sửa. Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cũng được đảm bảo hơn.

- Nhận được mức giá ưu đãi, được tư vấn cụ thể, cân đối giữa ngân sách và các loại vật tư thi công để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh.

thiết kế nội thất chung cư hcm

Để chọn đơn vị thi công uy tín bạn cần tìm hiểu về hồ sơ năng lực của công ty, những công trình dự án đã thực hiện. Chú ý so sánh giữa bản vẽ với công trình thực tiễn để có thể đánh giá được năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

 Đối với các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, bạn không nên chỉ đánh giá qua hình ảnh mà nên đến tận xưởng để xem sản phẩm thật có đảm bảo chất lượng hay không.Vui lòng liên hệ 0902 357 896 để được thiết kế cùng nội thất.

CÙNG LOẠI