Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Mã sản phẩm : 87585


00

-30%00

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các gói thi công nội thất chung cư trọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, tiến độ của sản phẩm, công trình. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà có những gói dịch vụ khác nhau.

Thi công nội thất chung cư trọn gói luôn là 1 trong các dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của Nội thất Không Gian Mới, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo và đội ngũ kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thiết kế được đào tạo qua các trường đại học, thiết kế nội thất chung cư nhỏ, nhanh và nhiều ý tưởng sẽ mang đến cho các gia đình một không gian nội thất hoàn thiện, đẹp, đầy đủ tiện nghi và hợp với sở thích của gia đình.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Với quy trình 4 bước thi công nội thất chung cư, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, tu vấn cho khách hàng các gọi dịch vụ về thiết kế, chất liệu, giá… Sau đó ký hợp, đặt cọc.
  • Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất trực tiếp tại xưởng nội thất, theo đúng tiện độ, chất lượng cam kết.
  • Bước 3: Lắp đặt sản phẩm nội thất trực tiếp tại nhà khách hàng.
  • Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao thanh lý và bảo hành sản phẩm.
  • thi cong noi that chung cu hien dai
  •  
  • Là su thế tất yếu Trong nhịp sống sôi động và hiện đại ngày nay, mọi người đã có điều kiện để quan tâm đến việc lựa trọn, hay tạo dựng một không gian sống thật sự thoải mái, tinh tế, sang trọng và theo đúng sở thích của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà ngay từ khâu thiết kế kiến trúc của một ngôi nhà hay một thiết kế thi công nội thất chung cư đã được các chủ đầu tư lên kế hoạch cùng các kiến trúc sư một cách khoa học, tỉ mỷ và chi tiết.
  • thi cong noi that chung cu hien dai

Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các căn hộ chung cư từ giá rẻ tới các căn hộ chung cư cao cấp.Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ chung cư của mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Dù sử dụng mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại hay cổ điển, chung cư cao cấp hay chung cư có diện tích nhỏ, bạn cũng cần một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín. 

CÙNG LOẠI