thiết kế nội thất chung cư căn hộ 50m2

Mã sản phẩm : 26635


00

-30%00

Dù diện tích có nhỏ nhưng một góc làm việc + giải trí là yêu cầu của chủ nhà. Trong góc nhìn nhìn chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự đơn giản đến từ các vật liệu cơ bản.

Căn hộ đầu tiên được thiết kế dành cho 1 phụ nữ trẻ tuổi, theo đuổi phong cách trẻ trung và thời trang. Chính vì toàn bộ thiết kế của căn chung cư này luôn mang các màu sắc tươi trẻ.Trong không gian nhỏ của căn hộ, các nhà thiết kế nội thất chung cư căn hộ 50m2 không chỉ tạo ra một khu vực thể hiện sự sáng tạo với 1 bàn may có thể gấp lại và 1 hình mẫu ma mơ canh mà còn xây dựng được một phong cách vượt thời gian.

thiết kế nội thất chung cư căn hộ

Việc thiết kế nội thất cho các căn hộ căn hộ chung cư nói riêng, bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra 1 không gian sống hòa hợp với sở thích của chủ nhà. Từ đó các kiến trúc sư đã xây dựng những phong cách riêng biệt cho từng căn hộ, sử dụng sự sáng tạo không giới hạn của con mắt thợ lành nghề kèm với việc kết hợp màu sắc.

Mặt bằng căn hộ được bố trí hợp lý ngay từ cửa chỉnh, bước chân vào chúng ta sẽ bắt gặp phòng thay đồ và phòng vệ sinh chia đều 2 bên, tiến sâu vào bên trong là khu vực phòng khách thiết kế mở bên phòng ngủ và phòng bếp.

thi công nội thất chung cư căn hộ

Vật liệu sử dụng trong căn hộ chung cư này bao gồm: bê tông, ván ép, gạch, kim loại.Tất cả chúng đều được sử dụng màu sắc trung tính và không được quá tối. Khu vực tiếp khách, khu làm việc nhỏ, một chiếc bàn ăn sáng và giường ngủ sẽ cung cấp đầy đủ những thứ bạn cần.Bắt đầu từ hình ảnh nhai kẹo cao sủ của 1 cô gái trên nền tường sơn màu xanh mang phong cách cổ điển cho đến việc kết hợp màu vàng trên bộ ghế và bóng đèn làm điểm nhấn.

thi công nội thất chung cư căn hộ

Đây là một không gian lý tưởng dành cho 1 người phụ nữ muốn thể hiện các tính riêng của bản thân.thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiếp theo với diện tích chỉ 40m2 như được thiết kế như 1 công trình thể hiện sự đơn giản của xây dựng. 

CÙNG LOẠI