thiết kế cửa hàng giày dép vitas CN Kiên Giang

Mã sản phẩm : 39767


00

-30%00

Tọa lạc tại tỉnh Kiên Giang cùng với diện tích khá nhỏ thì Nội Thất Không gian mới đã chủ động thiết kế với hai tông màu chủ đạo đen và trắng mạnh mẽ kết hợp với nhau là hai màu tương phản đối nghịch nhau, giúp cho shop hoàn toàn nổi bật hơn hẳn so với các gian hàng bên cạnh. với chất liệu chủ yếu là MFC và MDF sơn trắng.

thiết kế nội thất cửa hàng 

Vị trí của shop nằm ngay trong trung tâm siêu thị do giới hạn diện tích và chiều cao của hệ thống quầy kệ cho nên việc thiết kế nội thất shop giày dép cũng trở nên hạn hẹp về việc trưng bày sản phẩm, trong khi đó chủ đầu tư có đa dạng về kiểu dáng mà màu sắc. Chính vì vậy các kệ trưng bày được thiết kế với bốn hướng nhìn giúp cho khách thăm quan sản phẩm có thể lựa chọn được nhiều mẫu giày mà mình yêu thích từ mọi hướng. Dưới gầm cầu thang nhà thiết kế chủ động làm sáng tạo ra một cái kho giúp chủ đầu tư chứa hàng hóa, mẫu mã mà không cần phải tốn thêm chi phí để thuê thêm chỗ làm nơi lưu trữ hàng hóa. Do vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí và không mất tính thẩm mỹ của shop.

thiết kế nội thất cửa hàng hcm 

Vị trí cột được bố trí kệ đứng ôm quoanh cột vừa giúp trang trí vừa là nơi để giới thiệu sản phẩm, phía trên được thể hiện bằng các tấm poster hình ảnh của công ty giúp nổi bật hơn và tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý với khách hàng nhìn từ phía xa. Do đặc thù là tiếp mặt bằng tiếp giấp với các gian hàng bên cạnh cho nên nhà  thiết kế nội thất cửa hàng cho hệ thống giày vitas được bố trí kệ chạy dọc theo phần tiếp xúc với những gian hàng bên cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ của gian hàng.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Hạng mục : thiết kế Shop giày dép và thi công trọn gói.

Chủ đầu tư : Chị Dung

Chất liệu : MDF Malaysia sơn Pu cao cấp

Địa điểm : Kiên Giang

Thời gian hoàn thành : 7  ngày

Đơn vị thi Công : Công ty TNHH Thiết Kế Mỹ Thuật không Gian mới

Địa chỉ : 113/49/31 - Lâm Thị Hố - Phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0902357896

Email : mythuatkhonggianmoi@gmail.com

CÙNG LOẠI